ข่าวบ้านเฮา

“วิเชียร” เปิดตัวทีมกลุ่มเพื่อไทยชิงนายก,ส.อบจ.อุดรธานี

 อดีตนายกอบจ. “วิเชียร ขาวขำ” เปิดตัวกลุ่มผู้สมัครลงเลือกตั้งอบจ.อุดรธานี ในนามพรรคเพื่อไทย ครบทุกเขต มั่นใจทำงานหนักเพื่อพี่น้องประชาชน มีโอกาสได้รับความไว้วางใจเข้าบริหารงานอีกครั้ง

                 วันที่ 28 ตุลาคม 2563 ที่สำนักงานสาขาพรรคเพื่อไทย ลำดับที่ 1 เลขที่ 444 หมู่ 4 ซอยสุนทรสัจบูรณ์ ถ.อุดร-กุดจับ ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี นายวิเชียร ขาวขำ อดีตนายกอบจ.อุดรธานี และอดีตส.ส.พรรคเพื่อไทยอุดรธานี ได้เปิดตัวทีมเพื่อไทย เพื่อลงรับสมัครเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี โดยเปิดรับสมัคร ระหว่างวันที่ 2-6 พ.ย.นี้ที่หอประชุมทองใหญ่ ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี และกำหนดเลือกตั้งในวันที่ 20 ธันวาคม 2563

                 นายวิเชียร ขาวขำ อดีตนายกอบจ.อุดรธานี กล่าวว่า 8 ปีกับการทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะในช่วงปัญหาโควิด-19 ส่งผลกระทบกับประชาชน ต้องเร่งดำเนินการช่วยเหลือให้ประชาชนสามารถพึ่งพาตนเองได้ ส่งเสริมสนับสนุนในหลายปัจจัย ในทุกด้านอาทิ ด้านท่องเที่ยว ซึ่งจะเกิดหมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย จุดชมวิวล่องเรือตามลำน้ำห้วยหลวง ด้านการศึกษา ตั้งโรงเรียนกีฬาอบจ.ต่อยอดโครงการพิเศษด้านกีฬาที่มีอยู่ สนับสนุนการแข่งขันกีฬาในระดับต่างๆ รวมทั้งสนับสนุนให้มีมหาวิทยาลัยอุดรธานี ในพื้นที่ราชพัสดุ ที่บ้านหนองไฮ อ.เมือง ประมาณ 4,000 ไร่ และร่วมมือกับมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ศึกษาวิจัยการปลูกกัญชาเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์ ด้านโครงสร้างพื้นฐาน จะร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องผลักดันโครงการถนนวงแหวนรอบที่ 2 จะขอรับเงินอุดหนุนจากรัฐเฉพาะกิจถนนถ่ายโอนให้มากขึ้น เพื่อสร้าง ซ่อมแซมถนนหนทางให้มากขึ้นกว่าทุกๆปี  ด้านสาธารณสุข ในช่วงที่ดำรงตำแหน่งได้สนับสนุนวัสดุอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ให้แก่หน่วยงานต่างๆอย่างรวดเร็วและทั่วถึง และด้านความร่วมมือกับองค์กรภาครัฐและเอกชน ในหลายปีที่ผ่านมาก็ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ตามอำนาจหน้าที่ ทำให้การขับเคลื่อนงานของจังหวัดเป็นไปอย่างราบรื่นและเกิดประโยชน์มากมาย และดำเนินการต่อไปอย่างต่อเนื่อง

                 นายวิเชียร ขาวขำ กล่าวต่อไปว่า  การใช้กลุ่มเพื่อไทยนั้น ได้รับอนุญาตจากพรรคเพื่อไทย เป็นการทำตามระเบียบ กฎ กติกา และผู้สมัครก็เป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทยทุกคน การเสนอตัวรับใช้พี่น้องประชาชนของทุกคน ไม่ได้มองว่าใครเป็นคู่แข่งใครเป็นคู่ต่อสู้ เราแข่งกับตัวเองในการที่จะเดินไปหาขอคะแนนกับพี่น้องประชาชน  และพี่น้องประชาชนก็จะเป็นคนเลือกว่าใครเหมาะสม เป็นนายกและ ส.อบจ.ทุกเขต  ขณะนี้เราก็ยังไม่รู้ว่ามีทีมใดบ้าง หรือพรรคไหนบ้างส่งผู้สมัคร ซึ่งทีมกลุ่มเพื่อไทยเรามีความพร้อม เรามีการเตรียมตัวมานานแล้ว จึงมาเสนอตัวต่อสื่อมวลชนและพี่น้องประชาชนชาวอุดรธานี ก่อนทีมอื่น ส่วนในการเลือกตั้งท้องถิ่น เทศบาลนครอุดรธานีนั้น ทางทีมเพื่อไทยไม่ประสงค์จะส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้ง

                 นายวิเชียร ขาวขำ กล่าวอีกว่า อดีต ส.อบจ.ของเราที่เคยอยู่ในทีมเดียวกัน 10 กว่าท่านได้ลาออกไปลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งไปลงพรรคอื่น ก็ได้เรียนทุกคนทราบแล้วว่าก็คงจะขาดจากการเป็นสมาชิกของกลุ่มเรา ส่วนท่านเหล่านั้นจะลงสมัครอีกหรือไม่ก็ไม่ทราบ ถึงแม้ลงเราก็คิดว่าการทำงานของเราอย่างเต็มที่ ทำงานหนักเพื่อพี่น้องประชาชนมาเป็นเวลา 8 ปี เกาะติดพื้นที่อยู่ตลอดเวลา เราจึงคิดว่าโอกาสที่เราจะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนมีค่อนข้างมาก การลงพื้นที่หาพี่น้องประชาชนไม่เป็นปัญหา ทีมของเราไม่หนักใจ เรามั่นใจว่าเราทำงานรับใช้ประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง ยาวนาน

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button