ข่าวบ้านเฮา

8 โรงเรียน อบจ.อุดรธานี เตรียมความพร้อมจัดการศึกษาในศตวรรษที่ 21

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 นายวิเชียร ขาวขำ นายก อบจ.อุดรธานี มอบหมายให้ นายศักดา เกตุแก้ว รองนายก อบจ.อุดรธานี เปิดโครงการพัฒนาผู้เรียนตามศักยภาพ อบรมเชิงปฏิบัติการครูผู้สอน ประจำปี 2564 โรงเรียนสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี ระหว่างวันที่ 29 – 30 พฤศจิกายน 2564  ณ ห้องหงส์-มังกร 1 โรงแรมการิน อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยมีคณะผู้บริหาร ข้าราชการ ครูโรงเรียนในสังกัด อบจ.อุดรธานี ทั้ง 8 แห่ง เข้าร่วมรับฟังการอบรม

                นายสิทธิศักดิ์ สุวรรณรินทร์ ผอ.กองการศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม อบจ.อุดรธานี กล่าวว่า การอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาอบรมครูด้วยรูปแบบ EIS ให้มีความรู้ความเข้าใจและสามารถนำมาใช้ในการจัดการเรียนการสอนได้ เพื่อให้ครูสามารถนำความรู้มาขยายผลในโรงเรียนตนเอง และช่วยขยายผลไปสู่โรงเรียนต่างๆได้ ให้ครู/ผู้บริหารและผู้เกี่ยวข้องเข้าใจรูปแบบการยกระดับสมรรถนะด้านการใช้ภาษาอังกฤษ มาตรฐาน CEFR ของผู้เรียนด้วยนวัตกรรม DEMI การจัดการเรียนรู้ ให้ออกแบบการจัดการเรียนรู้การสอนแบบ Active Learning บน Platform ห้องเรียนอวกาศดิจิทัล ที่ส่งเสริมการใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ใช้ภาษาอังกฤษ สื่อสารเป็นสื่อการสอนกับผู้เรียนผ่านระบบ DPC ได้ จัดระบบ บันทึก รวบรวมข้อมูลการจัดการเรียนรู้,ผลการเรียนรู้ การปฏิบัติงานจริงทั้งผู้เรียนผู้สอน และการนิเทศติดตามและข้อเสนอแนะของผู้ที่เกี่ยวข้องโดยอัตโนมัติได้อย่างสมบูรณ์ และนำไปประยุกต์ใช้จริงกับผู้เรียนในห้องเรียนให้เกิดการเรียนรู้ ทั้งแบบ F2F-onsite และ online แบบผสม ondemand ตามตารางเรียนและกำหนดการสอนของตนเองได้

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า