ข่าวบ้านเฮา

อบจ.อุดรธานี ตรวจ Atk ผู้เข้าประกวดธิดาผ้าหมี่ – ขิด

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ข้างสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี นายวิเชียร  ขาวขำ นายก อบจ.อุดรธานี มอบหมายให้ นางสาวรัชนีวรรณ  เจริญชัย ผอ.กองการท่องเที่ยวและกีฬา อบจ.อุดรธานี พร้อมด้วย นางกมลพร บุญปก ผอ.กองสาธารณสุข อบจ.อุดรธานี  ดำเนินการอำนวยความสะดวก ในการตรวจคัดกรอง โควิด-19 ด้วยวิธีการ Antigen test kit ให้กับ ผู้สมัครเข้าประกวดธิดาผ้าหมี่-ขิด ผู้ดูแล และบุคลากรเจ้าหน้าที่ของ อบจ.อุดรธานี จำนวน 200 คน ก่อนที่จะทำการประกวดในวันที่ 1,4,11 ธันวาคม 2564 

                ซึ่งการตรวจในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์จากสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี พร้อมรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัยมาบริการตรวจโควิด – 19 ให้กับผู้เข้าประกวดและดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง

                ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตรวจคัดกรองผู้เข้าประกวดธิดาผ้าหมี่ – ขิด ประจำปี 2564 และเป็นมาตรการในการป้องกันโรค โควิด – 19 อย่างเคร่งครัด

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า