ข่าวบ้านเฮา

นายกอบจ.อุดรเปิดด่านสุขใจปลอดภัยเทศกาลปีใหม่ 2565

“วิเชียร ขาวขำ ”นายกอบจ.อุดร-ส.ส.เทียบจุฑา ขาวขำ เปิดด่านสุขใจปลอดภัยทั้งผู้ให้บริการเเละผู้ใช้รถใช้ถนน ในเทศกาลปีใหม่ 2565 ซึ่งเป็นด่านจุดตรวจจุดบริการในเขตพื้นที่อำเภอบ้านผือ

                วันที่ 29 ธันวาคม 2564 นายวิเชียร ขาวขำ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วย นางเทียบจุฑา ขาวขำ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอุดรธานี เขต 8 ประธานชมรมเเม่บ้านท้องถิ่นไทยจังหวัดอุดรธานี เเละนางอรวรรณ เชื้อกลางใหญ่ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี อ.บ้านผือ เขต 1 ได้รับมอบหมายจาก นายสยาม สิริมงคล  ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม และเป็นประธานเปิดด่านสุขใจปลอดภัยทั้งผู้ให้บริการเเละผู้ใช้รถใช้ถนน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565

                สืบเนื่องจากในช่วงเทศกาลปีใหม่ เป็นช่วงที่มีประชาชนใช้รถใช้ถนน ในการเดินทางสัญจรกลับภูมิลำเนาและพาครอบครัวสังสรรค์รื่นเริงและท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งส่งผลทำให้มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทางถนนสูงกว่าช่วงเวลาปกติ รวมทั้งมักจะทำให้เกิดปัญหาจราจรหนาแน่น ในเส้นทางสายหลักและสายรอง เพื่อเป็นการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ลดจำนวนครั้งของการเกิดอุบัติเหตุลดการบาดเจ็บความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยวันนี้มีการลงพื้นที่ 3 จุด ประกอบด้วย

                จุดที่1 บริเวณหน้า สภ.บ้านเทื่อม ต.บ้านเทื่อม อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี โดยมีนายประธาน ภู่ธนะพิบูล ปลัดอำเภอบ้านผือ พ.ต.ท.สุริยัน อินทร์สา สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.บ้านเทื่อม พร้อมผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่นให้การต้อนรับ เเละมีการมอบชุดตรวจATK 100 ชุด พร้อมกับกาแฟ โอวัลติน ขนม เพื่อเป็นการให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติหน้าที่

                จุดที่2 บริเวณสามแยกร้านอาหารเฟื่องฟ้า ต.บ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี มีนายสามารถ หมั่นนอก นายอำเภอบ้านผือ พ.ต.อ.กานต์ ตั้งวิจิตร ผู้กำกับการตำรวจภูธรอำเภอบ้านผือ  นายจักรพงษ์ ศรีราช สาธารณสุขอำเภอบ้านผือ พร้อมผู้นำท้องที่ผู้นำท้องถิ่นให้การต้อนรับ เเละมีการมอบชุดตรวจ ATK 100 ชุด พร้อมกับกาแฟ โอวัลติน ขนม เพื่อเป็นการให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติหน้าที่

                จุดที่ 3 เทศบาลตำบลกลางใหญ่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี โดยมี พ.ต.อ.ปริญญา สนิทวงศ์ชัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกลางใหญ่ พร้อมด้วย นายมงคล มีลา นายกเทศมนตรีตำบลกลางใหญ่ ผู้นำท้องที่ผู้นำท้องถิ่นให้การต้อนรับ เเละมีการมอบชุดตรวจATK 100 ชุด พร้อมกับกาแฟ โอวัลติน ขนม เพื่อเป็นการให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติหน้าที่

                นายวิเชียร ขาวขำ นายก อบจ.อุดรธานี ได้กล่าวให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 4 มกราคม 2565 โดยขอให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานอย่างเข้มแข็งเพื่อบริการพี่น้องประชาชนภายใต้มาตรการป้องกันไวรัส โควิด-19 อย่างเคร่งครัด ด้วยความรักความปรารถนาดีจากนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี และสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอุดรธานี เขต 8

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า