ยังไม่พบตัว เจ้าหน้าที่ตร. เร่งค้นหา “ยุวดี” ภรรยาหนุ่มใหญ่ฆ่าตัวตาย เหตุชู้สาว

0
356

จากกรณีที่ นายสุพรรณ ขันทะวงษ์ อายุ 49 ปี ชาวต.บ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ได้ก่อเหตุยิง นางสุภาลักษณ์ เชื้อกลางใหญ่ อายุ 42 ปี ผู้เป็นกิ๊กสาวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากโดนยิงที่บริเวณใบหน้า ตร.พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. 1 ลูกที่บริเวณดังกล่าว ญาตินำส่ง รพ.บ้านผืออย่างเร่งด่วน

จุดเกิดเหตุเป็นฟาร์มเห็ดธนสิรีฟาร์ม หมู่ 9 บ้านโนนวารี ต.บ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ก่อนที่นายสุพรรณ ขันธะวงษ์จะยิงตัวตาย ข้างเตียง บนบ้านพักคนงานชั้นเดียว ด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ขมับซ้าย นอนจมกองเลือด

จากการสอบสวนเจ้าของฟาร์มเห็ด นางอรวรรณ เชื้อกลางใหญ่ อายุ 44 ปี ได้ให้การว่า นายสุพรรณ ขันทะวงษ์ มีภรรยาชื่อว่า นางยุวดี ขันทะวงษ์ อายุ 59 ปี โดยทั้งสองเป็นคนงานที่ฟาร์มเห็ดของตนมานานแล้ว ส่วนนางสุภาลักษณ์ เชื้อกลางใหญ่ เป็นน้องสาวของตน มีครอบครัวอยู่ที่กรุงเทพฯ แต่ได้แยกทางกับสามีเมื่อ 6 เดือนที่แล้ว จึงได้เดินทางกลับมาและได้มาทำงานกับตน ซึ่งนายสุพรรณและน้องสาวของตนได้คบหาในเชิงชู้สาว แต่ญาติเนื่องจากเป็นเครือญาติกัน ทางผู้ใหญ่เลยห้ามปรามไม่ให้ทั้งสองคบกัน

ต่อมาเมื่อภรรยาของนายสุพรรณทราบจึงได้ทะเลาะกันและเริ่มมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง จนนายสุพรรณห้ามไม่ให้ภรรยามาทำงานที่นี่เป็นเวลา 1 เดือนกว่า ซึ่งในวันที่เกิดเหตุ ตนได้นำเห็ดไปส่งให้ลูกค้า แล้วนางสุภาลักษณ์ได้โทรมาหาตนว่าโดนนายสุพรรณยิงที่บ้านพัก ตนจึงรีบกลับมายังจุดเกิดเหตุ แต่ประตูล็อคตนจึงได้พังประตูเข้าไป พบน้องสาวของตรได้รับบาดเจ็บสาหัสจึงได้นำตัวส่ง รพ.บ้านผือ ส่วนนายสุพรรณผู้ก่อเหตุได้ยิงขมับของตน เพื่อหนีความผิด

ทางด้านนางมะลิวรรณ ไชยภูมิ อายุ 50 ปี พี่สาวของได้สุพรรณ ให้การว่า นางยุวดี ภรรยาของนายสุพรรณ ได้หายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 22 ที่ผ่านมา จนป่านนี้ยังไม่พบตัว ตนจึงได้สอบถามนายสุพรรณถึงเรื่องปัญหาที่ทะเลาะกัน ทะเลาะกันจนถึงขั้นทำร้ายร่างกาย เพื่อขอหย่า โดยที่น้องชายของตนได้ในลักษณะที่ตัวเองได้ทำผิด ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้แล้ว จึงทำให้ญาติๆของนายสุพรรณจะลงมือทำร้ายและฆ่าภรรยาของตนเอง จนถึงแก่ชีวิต

ซึ่งทางมูลนิธิสว่างเมธาธรรมจุดบริการบ้านผือและเจ้าหน้าที่ตำรวจ
พ.ต.อ.ฉกาจน์ เทียมวงศ์ ผกก.สภ.บ้านผือ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านผือ ได้เร่งค้นหาและตามหา นางยุวดี ขันทะวงษ์ แต่ยังไม่พบตัว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here