โจรสมถะ จี้พนักงานร้านสะดวกซื้อ ที่ตลาดไทยศิริ3 มีเงิน5,000 เอาแค่พันเดียว

0
494

       เมื่อวันที่ 13ธันวาคมที่ผ่านมา ทางสภ.อุดรธานี ร.ต.ท. หญิง ปวีณาชุมฤทธิ์ รองสารวัตรสืบสวน ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้มีดจี้ปล้นเงินร้านสะดวกซื้อบริเวณ หน้าตลาดไทยศิริ3 บ้านวัวข้องตำบลบ้านเลื่อม อำเภอมือง จังหวัดอุดรธานี และหลบหนีไปจึงได้ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.อติโรจน์ ทาแจ้ง สวป.สภ.เมืองอุดรธานีพร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.อุดรธานี

บริเวณร้านสะดวกซื้อซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุมีพนักงานเซเว่นยืนรอให้การกับทางตำรวจด้วยอาการค่อนข้างตกใจชื่อน.ส.บี อายุ18ปี นามสมมุติได้มีผู้ชายรูปร่างผอม สูงประมาณ 160-170เซนติเมตร แต่งกายด้วยเสื้อแขนยาวลายสก๊อตสีดำขาวกางเกงยีนขายาว สวมรองเท้าผ้าใบสีขาวปิดบังใบหน้าด้วยเสื้อยืดสีฟ้าและสวมหมวกกันน็อคสีดำเต็มใบพกมีดปลายแหลมเดินเข้ามาในร้านเหมือนคนเมา มีสำเนียงการพูดแบบอีสาน บอกว่า ขอเงิน1,000บาท

ซึ่งขณะนั้น ก็มีพนักงานชายคนหนึ่งเดินมาจากหลังร้าน คนร้ายคนดังกล่าวก็ใช้มีดจี้ไปทางพนักงานชายแล้วบอกว่าอย่ามายุ่ง จากนั้นคนร้ายพยายามที่จะเอื้อมมื้อมาเปิดลิ้นชักเงินบริเวณเคาเตอร์ พร้อมบอกให้ตนเปิดลิ้นชัก แล้วเอาเงินมา ด้วยอาการตกใจและกลัวตนจึงเปิดลิ้นชักคิดเงินซึ่งมีธนบัตร1,000บาท 5ใบ แต่คนร้ายบอกให้ส่งมาแค่ใบเดียวคือ1,000บาท จากนั้นคนร้ายก็รีบเดินออกจากร้าน ขับขี้รถจักรยานยนต์หลบหนีมุ่งหน้าไปทางสถาบันการพลศึกษา พนักงานทั้งสองจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองอุดรธานี

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ร.ต.ท.หญิง ปวีณา ชุมฤทธิ์ บอกว่า คนร้ายมาเพียงคนเดียว เห็นว่าร้านสะดวกซื้อดังกล่าวไม่ค่อยมีผู้คน จึงเข้ามาลงมือ โดยการปิดบังโฉมหน้าและใช้อาวุธจี้พนักงาน ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกหตุการณ์และภาพไว้ได้ ซึ่งชุดสืบสวนจะติดตามและตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสของโจรรายนี้มาดำเนินคดี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here