ต้อนรับปีใหม่ 62 ที่ เซ็นทรัลอุดรฯ

0
216


ซีพีเอ็นร่วมกับเอไอเอสจัดเคาท์ดาวน์ฉลองส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่ 2562 
เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี จัดงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจังหวัดอุดรธานี ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปี 2562

เชิญทุกท่านกิจกรรมและคอนเสิร์ตที่สนุก และสุขสุดมันส์ จากศิลปินชื่อดังมากมายที่จะมามอบความสุข สนุก และร่วมนับถอยหลังไปกับชาวอุดรธานี
จัดงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจังหวัด ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปี 2562 และจังหวัดใกล้เคียงพร้อมชมพลุสุดตระการตา ต้อนรับปีใหม่ นำทีมโดย ลีเดีย, บี พีระพัฒน์, นนท์ The Voice และ วง The Rube
ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปีนี้เราจึงได้นำเอากลยุทธการสร้าง ‘Realised Connection Experience’ ด้วยการให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่อยู่ตรงหน้าให้ดีที่สุด โดยร่วมกับ เอไอเอส และพันธมิตรต่างๆ สร้างความยิ่งใหญ่อลังการให้กับงาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019 อย่างเต็มที่ เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายและการท่องเที่ยวช่วงสิ้นปี โดยซีพีเอ็นได้ทุ่มงบการตลาดกว่า 400 ล้านบาท ไปกับกิจกรรมการตลาด งานเคาน์ดาวน์ และโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมการประดับไฟและตกแต่งตามศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทุกสาขารวม 32 แห่งทั่วประเทศ ตั้งเป้าลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าของซีพีเอ็น ช่วงเทศกาลสิ้นปีเพิ่มขึ้น 20%
“เราจะกระจายความสุขและความสนุกไปตามหัวเมืองต่างๆ เช่นเคย โดยปีนี้เราจะจัดแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ทั้งหมดรวม 13 สาขา ทั่วประเทศ ทั้งหัวเมืองใหญ่และเมืองท่องเที่ยวหลัก เพื่อรองรับทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่คาดว่าจะหลั่งไหลมาใช้บริการอย่างมหาศาล โดยเรามีการประสานงานกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อเตรียมความพร้อมทั้งด้านการคมนาคม ความสะดวกในการเดินทางมาร่วมงาน ที่จอดรถ และบริการต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้มาร่วมงาน ที่สำคัญ เราได้รับความร่วมมือจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติดังเช่นทุกปี ในการส่งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยดูแล ตรวจตราความสงบเรียบร้อย เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้ที่อยู่ในงานทุกคน และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ปลอดภัยของซีพีเอ็น” ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าว 
งาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019 จัดขึ้น ณ แลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ของซีพีเอ็น 13 สาขาทั่วประเทศ ได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา ระยอง, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช, เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย, และเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก
สำหรับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี จัดงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจังหวัดอุดรธานี ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปี 2562 ด้วยกิจกรรมและคอนเสิร์ตที่สนุก และสุขสุดมันส์ จากศิลปินชื่อดังมากมายที่จะมามอบความสุข สนุกสนาน และร่วมนับถอยหลังไปกับชาวอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียงพร้อมชมพลุสุดตระการตา ต้อนรับปีใหม่ นำทีมโดย ลีเดีย, บี พีระพัฒน์, นนท์ The Voice และ วง The Rube ในวันที่ 31 ธันวาคม 2561เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานบ้านเชียงศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here