โตโยต้า โชว์สมรรถนะไฮลักซ์รีโว่เส้นทางออฟโรดสุดทรหด

0
423
โตโยต้า

โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย ร่วมกับโตโยต้าชิณณ์นนท์อุดรธานี พาสื่อ ผู้นำชุมชนและกลุ่มลูกค้า สัมผัสประสบการณ์การขับรถ ไฮลักซ์ รีโว่ บนเส้นทางออฟโรดพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติพันดอน-ปะโค อ.หนองแสงที่ยากลำบาก สุดทรหด พร้อมกิจกรรมเพื่อสังคมมอบอุปกรณ์กีฬาแก่โรงเรียนผาสิงห์ อ.หนองวัวซอ อุดรธานี
บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัทโตโยต้า ชิณณ์ นนท์ อุดรธานี จำกัด

โดยนายกิตติภัค ฑีฆธนานนท์ กรรมการผู้จัดการ ได้จัดกิจกรรม “Revo Offroad 2018” เพื่อเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน ผู้นำชุมชน และกลุ่มลูกค้ารถกระบะบรรทุก

ได้สัมผัสประสบการณ์การขับรถ Hilux Revo บนเส้นทาง Offroad ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับได้ทราบถึงสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ในสภาพถนนที่ยากลำบาก อันเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสามารถของรถ Hilux Revo ที่ทำให้กลายเป็นรถนิยมในปัจจุบัน

สำหรับกิจกรรม “ Revo Offroad 2018 ” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมประจักษ์ตรา อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี ได้มีการอบรมภาคทฤษฎีการขับขี่ออฟโรด

โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านการขับขี่ออฟโรด และร่วมทดสอบขับรถ ที่สนาม TRAINING OFF ROAD แยกหนองแสง ถนนอุดร-หนองบัวลำภู อ.เมือง จ.อุดรธานี เพื่อศึกษา การบังคับรถในสถานการณ์ต่างๆ ก่อนที่จะเข้าสู่สนามทดสอบเส้นทางธรรมชาติเขตพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติพันดอน-ปะโค ต.ทับกุง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี 

ในการทดสอบนี้ทางโตโยต้า ได้นำรถสภาพเดิมๆจากโรงงาน มีทั้ง Revo Double Cab4X4 , Revo Smart Cab 4X4 , Revo Double Cab 4X4 มาให้ทดสอบ ไฮลักซ์รีโว ออฟโรด

นอกจากรูปร่างภายนอกที่ แกร่ง ดุดัน มุ่งมั่นทุกความท้าทาย พื้นที่ภายในยังกว้างขวางสะดวกสบายในการเดินทาง ซึ่งรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งระบบเกียร์ธรรมดา iMT 6 สปีด และ เกียร์ออโต้

ผู้ร่วมทดสอบ ได้ทดสอบรถยนต์โตโยต้า รีโว 4X4 ทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์ออโต้ ในเส้นทางธรรมชาติที่ป่าสงวนแห่งชาติพันดอน-ปะโค อ.หนองแสง จ.อุดรธานี ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคต่างๆมากมาย สุดทรหด ด้วยเครื่องยนต์ GD Effcient Boost ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ ลดการสูญเสียความร้อนและลดแรงเสียดทาน ทำให้มีแรงบิดสูงตั้งแต่รอบต่ำ

โตโยต้า รีโว 4X4 มีระบบขับเคลื่อน H2 , H4 , L4 ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีแบบแอคทีฟ A-TRC (Active Traction Control) และระบบล็อกเฟืองท้าย( Diff-Lock)

ช่วยให้การเดินทางผ่านอุปสรรคอย่างไม่ยากเย็น ทำให้ทุกคนมั่นใจในการขับขี่ สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมเดินทางในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

หลังจากการทดสอบประสิทธิภาพรถยนต์ ไฮลักซ์รีโว ออฟโรด คณะได้ร่วมกันมอบเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา ให้กับศูนย์เด็กเล็กโรงเรียนบ้านผาสิงห์ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี และได้มอบใบประกาศนียบัตร “การอบรมหลักสูตรอบรมทักษะการขับขี่รถออฟโรด” ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here