เฉลิมมั่นใจ เพื่อไทย กวาดพื้นที่ ส.ส.อุดรธานี หลังลงพื้นที่ อ.เพ็ญ

0
587

ร.ต.อ.ดร.เฉลิม อยู่บำรุง มั่นใจ เพื่อไทยได้ชัยในการเลือกตั้งส่วนพื้นที่ อุดรธานี แน่นอน! มั่นใจนโยบายเพื่อไทย กินขาด พลังประชารัฐ  “มึงแพ้แล้ว!” ชี้แค่โพลยังกินขาด

เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา ณ บริเวณที่สาธารณะหน้าศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อไทย เขตเลือกตั้งที่ 2 อำเภอเพ็ญ จ.อุดรธานี ร.ต.อ.ดร.เฉลิม อยู่บำรุง พร้อมผู้สมัคร ส.ส.ในพื้นที่อุดรธานี เดินทางไปปราศรัยก่อนเลือกตั้ง โดย อ.เพ็ญ เป็นเขตเลือกตั้งที่ 2 มีพี่น้องประชาชนมาร่วมฟังปราศรัย 4 พันกว่าคน หลังจากช่วงเช้า เดินทางไปปราศรัยแนวทางของพรรคเพื่อไทย ที่ บ้านหนองโอน หมู่ 9 ต.เชียงพิณ อ.เมือง จ.อุดรธานี

ในพื้นที่เลือกตั้งเขต 2 ประกอบไปด้วย อ.เพ็ญ อ.เมือง (ต.บ้านขาว,ต.นากว้าง,ต.นาข่า,ต.กุดสระ,ต.หนองบัว,ต.สามพร้าว,ต.หมูม่น และทต.นาข่า) อ.พิบูลย์รักษ์ (ยกเว้น ต.นาทราย) โดยนายอนันต์ ศรีพันธ์ ลงเลือกตั้ง ในเขตดังกล่าว โดยนายอนันต์ ศรีพันธ์ เป็นอดีต ส.ส.อุดรธานี

นอกจากนี้ ร.ต.อ.ดร.เฉลิม อยู่บำรุง ยังได้เปิดเผยถึงผลสำรวจการเลือกตั้งในพื้นที่จังหวัดอุดรธานีว่า จากโพลต์ พรรคเพื่อไทย ได้ 38.3 เปอร์เซ็นต์ ส่วนพรรคพลังประชารัฐ ที่มี ดร.อุตตม สาวนายน เป็นหัวหน้าพรรค ได้ 4.7 เปอร์เซ็นต์ พร้อมบอกว่า “มึงแพ้แล้ว” 

พร้อมยังพูดถึงผลงานของพรรคเพื่อไทยที่ดำเนินนโยบาย ของพรรคที่ได้ดำเนินการจนเป็นรูปธรรม อย่าง 30 บาทรักษาทุกโรค กองทุนหมู่บ้าน สินค้าโอท็อป ทุนเรียนต่อต่างประเทศ 1 อำเภอ 1 ทุน ไม่ได้เอาเงินไปซื้ออาวุธ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องนำเงินจากภาษีประชาชนไปซื้ออาวุธยุทโธปกรณ์เหล่านี้ จะไปรบกับใครที่ไหนกัน บ้านเมืองเขาก็สงบสุขกันหมดแล้ว

จากนั้นได้เปิดรายชื่อผู้สมัครว่าที่ ส.ส.อุดรธานี ทั้ง 8 เขตเลือกตั้ง ยืนยัน พรรคเพื่อไทย พร้อมเลือกตั้ง ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ทั้งนี้ ว่าที่ผู้สมัครพรรคเพื่อไทย ของ จ.อุดรธานี มีรายชื่อดังต่อไปนี้ เขต 1 นายสราวุธ เพชรพนมพร, เขต 2 นายอนันต์ ศรีพันธ์ุ, เขต 3 นายขจิตร ชัยนิคม, เขต 4 พ.ต.ท.สุรทิน พิมานเมฆินทร์, เขต 5 นางจุฑาพัตธน์ เมนะสวัสดิ์, เขต 6 นายจักรพรรดิ์ ไขยสาส์น, เขต 7 นายเกรียงศักดิ์ ฝ้ายสีงาม และ เขต 8 นางเทียบจุฑา ขาวขำ มั่นใจเพื่อไทยสามารถกวาดพื้นที่การเลือกตั้งของจังหวัดอุดรธานีได้ทุกเขตการเลือกตั้ง

ขอขอบคุณภาพจากข่าวสด : https://www.khaosod.co.th/politics/news_1999018

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here