มหกรรมบ้านล้านหลังเพื่อชาวอุดร

0
613

กรีนเมโทร ร่วมโครงการ “บ้านล้านหลัง” ของรัฐบาล ที่พัฒนาความเป็นอยู่ของประชาชนทั่วประเทศ จับมือ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) และธนาคารออมสิน อุดรธานี เป็นตัวขับเคลื่อนโครงการที่อุดร รัฐจัดให้ ผ่อนสบายๆ 3,800 บาทต่อเดือน


เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2562 ที่ห้องอุดรธานีฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี นายวัฒนา พุฒชาติ ผวจ.อุดรธานี เป็นประธานเปิดงานมหกรรมบ้านล้านหลังเพื่อชาวอุดร GREEN METRO EXPO 2019 ครั้งที่ 1 โดยมีนายมโนฑ ศรีพรมทอง รักษาการผู้จัดการเขต สำนักงานเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน บสย. นายวิชัย ประเสริฐสิทธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท กรีนเมโทร จำกัด และคณะผู้บริหารธนาคารออมสิน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จังหวัดอุดรธานี และแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน


นายวิชัย ประเสริฐสิทธิ์ กล่าวว่า บริษัทฯดำเนินการด้านอสังหาริมทรัพย์ ในครั้งนี้ได้เข้าร่วมโครงการ “บ้านล้านหลัง” ของรัฐบาล จับมือกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)อุดรธานี และธนาคารออมสิน อุดรธานี เป็นตัวขับเคลื่อนโครงการ THE ENTRIO ทาวน์โฮม 1 ล้านบาท ผ่อนสบายๆ 3,800 บาทต่อเดือน ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองอุดรธานี เพียง 2.5 กิโลเมตรเท่านั้น เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ โถงรับแขก ครัว จุดประสงค์ของโครงการ “บ้านล้านหลัง” เพื่อช่วยพัฒนาความเป็นอยู่ของประชาชน ที่ยังไม่มีบ้าน โดยรัฐบาลกำหนดไว้คือ ให้ประชาชนเช่าซื้อเพียงเดือนละ 3,800 บาท ในระยะ 5 ปีแรก ก็จะต้องจ่ายค่าเช่าในราคาใกล้เคียงกันและมีโอกาสเป็นเจ้าของบ้านได้ในอนาคต


นายวัฒนา พุทธชาด ผวจ.อุดรธานี กล่าวว่า บ้านถือว่ามีความสำคัญมาก สมัยก่อนการกู้เงินยากมาก ปัจจุบันสิ่งที่เป็นสวัสดิการสังคม หรือการดูแลชีวิตพลเมืองของรัฐบาลได้ให้โอกาสต่างๆในการที่จะให้ที่อยู่อาศัยของประชาชนนั้น ผ่านโครงการต่างๆ ซึ่งผู้มีรายได้แต่ละระดับสามารถเข้าถึงได้ ครั้งนี้ก็นับเป็นโอกาสที่ดี ที่หลายๆคนจะได้เข้าถึง มีบ้านเป็นของตัวเอง เป็นการให้โอกาสกับคนที่มีโอกาส พอมีโอกาส อาจจะเป็นข้าราชการที่เพิ่งเริ่มต้นเงินเดือนไม่เยอะ ผู้ประกอบการที่เพิ่งพัฒนาธุรกิจของตัวเอง เป็นสังที่ดีงาม ขอชื่นชมทางคณะผู้จัดงาน และขอเป็นกำลังใจให้การจัดงานบรรลุเป้าหมายต่อไป


ภายในงานนอกจากการจับจองบ้าน ยังมีการให้คำปรึกษาจากสถาบันการเงินต่างๆ การออกร้านเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง จากห้างร้านต่างๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.088-8804448 ,099-0744884 หรือที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ อุดรธานี และธนาคารออมสิน อุดรธานี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here