หอฯอุดรสนับสนุนพิธีทำน้ำอภิเษก

0
238

หอการค้าจังหวัดอุดรธานี มอบเงินสมทบในการพัฒนาปรับปรุงสถานที่ สำหรับจัดทำน้ำอภิเษกจังหวัดอุดรธานี ในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2562 ที่ห้องทำงานผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ชั้น 2 อาคาร 1 ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.อุดรธานี นายวันชัย จันทร์พร รองผวจ.อุดรธานี และนายบรรพต ยาฟอง ปลัดจังหวัดอุดรธานี รับมอบเงินบริจาคจาก นายสวาท ธีระรัตนนุกูลชัย ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี และคณะกรรมการ เพื่อจัดซื้อสีในการพัฒนาปรับปรุงบริเวณวัดมัชฌิมวาส พระอารามหลวง ซึ่งเป็นสถานที่ในการจัดทำน้ำอภิเษกจังหวัดอุดรธานี ในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

สำหรับจังหวัดอุดรธานี กำหนดจัดพิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 นี้ ที่บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์คำชะโนด ตำบลบ้านม่วง อำเภอบ้านดุง จ.อุดรธานี และกำหนดจัดพิธีทำน้ำอภิเษกในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ที่พระอุโบสถ วัดมัชฌิมาวาส พระอารามหลวง ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี และกำหนดจัดพิธีเวียนเทียนสมโภชน้ำอภิเษก ในวันอังคารที่ 9 เมษายน 2562 ที่พระอุโบสถ วัดมัชฌิมาวาส พระอารามหลวง ทั้งนี้จังหวัดอุดรธานีขอเชิญชวนประชาชนเข้าร่วมพิธี ตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here