กำนันสุเทพ ลงพื้นที่อุดรฯ ย้ำ!พรรคของตนคือของปชช.

0
390

กำนันสุเทพ นำผู้สมัคร ส.ส. พื้นที่จังหวัดอุดรธานี ทั้ง 8 เขต ชี้ปัญหาของการเมืองไทย คือการมีนายทุนอยู่เบื้องหลัง ย้ำเจตนารมณ์ของตนเพื่อปฎิรูปการเมืองไทย จะไม่รับตำแหน่งใดใดทางการเมือง

ช่วงเวลา 19.00 น. ของวันที่ 2 ม.ค. 2562 บริเวณด้านหลังโรงแรมประจักษ์ตรา “พรรคพลังประชาชาติไทย” นำโดย นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ที่ปรึกษาของพรรค ได้ร่วมรับประทานอาหารพร้อมกับสมาชิกพรรคและพี่น้องประชาชน ที่มากจากอุดรธานี กาฬสินธุ์ และสกลนคร หลังจากที่พาผู้สมัครเขตอุดรธานี ลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดสดบ้านห้วยกับพี่น้องประชาชน พร้อมรับฟังปัญหาต่างๆนาๆจากพี่น้องพ่อค้าแม่ขายพร้อมทีมงานผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อุดรธานี เขต 1 นายอุทัย แสงสว่าง  โดยได้รับการต้อนรับอย่างดีเกินคาดจากพี่น้องประชาชน ทั้งมอบขนม ชวนทานกาแฟ และถ่ายรูปด้วย

หลังจากนั้นได้เดินทางไปยัง อนุสาวรีย์ พลตรีพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม ผู้สร้างเมืองอุดรธานี เพื่อกราบไหว้และสักการะขอพร พร้อมผู้สมัคร ในพื้นที่อุดรธานีทั้ง 8 เขต ซึ่งได้แก่ เขต 1 นายอุทัย แสงสว่าง, เขต 2 นายป้อมเพชร ภัทรวิดาภาดา, เขต 3 น.ส.สุคนธ์ตรี สิงหะสุริยะ, เขต 4 ร.ต.เข็มชาติ วังโน, เขต 5 นายทนงศักดิ์ ธนศรีพนิชชัย, เขต 6 นายกระษาปณ์ บุญหล้า, เขต 7 นายไพรภูมิ จันดาเบ้า และ เขต 8 นายวรรณภูมิ คำอ้อ จากนั้นได้เดินทางไปที่ศาลเจ้าปู่-ย่า เพื่อกราบไหว้ขอพร พร้อมเยี่ยมชมด้านในของศาล พร้อมกล่าวชื่นชมคณะกรรมการผู้ดูแลศาลเจ้าปู่-ย่าที่พัฒนาให้สวยงามและให้ความรู้กับผู้เยี่ยมชม ซึ่งกำนันสุเทพ ไม่เคยเจอที่ไหนแบบนี้มาก่อน

ในช่วงที่รับประทานข่าวเสร็จนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ได้ออกมากล่าวกับพี่น้องประชาชนที่มาร่วมรับประทานอาหาร โดยได้นำเสนอแนวทางและนโยบายของพรรคพลังประชาชาติไทยว่าเป็นพรรคของพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน พี่น้องประชาชนจะมีบทบาทส่วนร่วมกับแนวทางของพรรค นักการเมืองต้องรับฟังประชาชน พร้อมกล่าวว่าพรรคพลังประชาชาติเป็นพรรคที่มีสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นที่ตั้ง ไม่ใช่กลุ่มนายทุนเหมือนกับพรรคอื่นๆ

นอกจากนี้ยังย้ำว่าตนมาเพื่อเป็นที่ปรึกษาทางการเมืองเพียงเท่านั้น ตนจะไม่รับตำแหน่งทางการเมืองอย่างแน่นอน ที่ตนมาช่วยตรงนี้เพื่อต้องการปฎิรูปการเมืองอย่างแท้จริง พร้อมย้ำสาเหตุการมาเป็นแนวร่วมของพรรคว่า “หากจะปฎิรูปการเมืองอย่างแท้จริง จำยืมจมูกใครหายใจไม่ได้” พร้อมขอพรจากสิ่งศักสิทธิ์ที่ตนเคารพนับถือให้กับพี่น้องประชาชน และสมาชิกพรรคที่มากร่วมงานให้มีความสุข ความเจริญ ในห้วงของเทศกาลขึ้นปีใหม่ 2562

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here