โรงพยาบาลผิวหนังอโศกเปิดสาขาอุดร

0
1055

โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก เปิดสาขา ผิวหนัง อโศก อุดร คลินิกเฉพาะทางผิวหนัง เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าภาคอีสาน รวมถึงลูกค้าสปป.ลาว ที่ต้องการปรึกษาหรือมีปัญหาเกี่ยวกับโรคผิวหนัง


เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 นายวันชัย จันทร์พร รองผวจ.อุดรธานี นายอำนาจ ผการัตน์ อดีตผวจ.อุดรธานี นายแพทย์ประยูร เจนตระกูลไพโรจน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก เปิดสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก อุดร เลขที่ 444 ถ.ประจักษ์ศิลปาคม ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยมีนายสวาท ธีระรัตนนุกูลชัย ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี คณะผู้บริหารโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก แขกผู้มีเกียรติทั้งชาวไทยและจากสปป.ลาว ร่วมงาน


นายแพทย์ประยูร เจนตระกูลโรจน์ ผอ.โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก กล่าวว่า เป็นที่ทราบกันดีอยู่ว่า โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก เป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำด้านผิวหนังแห่งแรกในประเทศไทย ที่ดำเนินงานมากว่า 15 ปี ให้บริการด้านการรักษาผิวหนังและความงามครบวงจร พรั่งพร้อมด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ในครั้งนี้มาเป็นสาขาภูมิภาคแห่งแรกที่อุดรธานี ให้กับประชาชนที่มีปัญหาในด้านผิวพรรณต่างๆ โดยไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงกรุงเทพ รูปแบบทุกอย่างจะเหมือนกันที่กรุงเทพ
การเปิดสถานบริการทางการแพทย์ สิ่งสำคัญที่สุดคือความสะอาด ทั้งสถานที่ เครื่องมือแพทย์ จะไม่ให้มีปัญหา เราจึงเน้นเรื่องมาตรฐานการบริการ ความปลอดภัย 10 กว่าปีที่ผ่านมา เราไม่เคยโดนคดีฟ้องร้อง เราพัฒนามาโดยตลอดทั้งเรื่องการบริการ และเครื่องมือทางการแพทย์อะไรใหม่ๆนำมาใช้ ก็หวังว่า ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลผิวหนังอโศก อุดร จะได้อยู่รับใช้พี่น้องชาวอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียง และประเทศเพื่อนบ้าน ถ้ามีปัญหาเรายินดีรับใช้ โทร.042-180611 ,082-2096869

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here