แม่บิลลี่เปิดใจมึนและงงลูกชายไปตายในรีสอร์ทที่โคราช

0
196

แม่น้องบิลลี่ หนุ่มอุดรธานีที่ขับรถจยย.ไปไกลจุดไฟเผาตัวเองที่โคราช มารดาเปิดใจ ยังมึนและงง ลูกชายบอกจะไปทำงานที่โรงงานน้ำตาลจากบ้านไปไม่ถึง 2 กม.แต่ขับรถจยย.เก่าไปเผาตัวเองที่โคราชไกลเกือบ 300 กม.ได้ไง โทรบอกแม่ว่า เงินหมดวันที่ 28 มี.ค.และมีคนตาม แต่สุดท้ายได้ข่าวไปเปิดห้องรีสอร์ทเผาตัวเอง ยังติดใจวอนตร.สืบคดีให้กระจ่าง
จากกรณีเจ้าหน้าที่ตร.สภ.โนนสูง อ.โนนสูง จ.นคราชสีมา รับแจ้งมีคนจุดไฟเผาตัวเองเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพัก ห้องที่ 5 ของ กรีนวิว รีสอร์ท ตำบลดอนชมพู อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา จากการตรวจสอบ พบมีผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ เป็นชาย อายุประมาณ 35-40 ปี สภาพศพนอนหงาย ถูกไฟไหม้เกรียม ดำเป็นตอตะโก ทราบชื่อต่อมาคือ นายอดิศร บุราณรมย์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 6 บ้านโนนตูม ต.บ้านยา อ.หนองหาน จ.อุดรธานี และพบว่าที่หน้าหอพักพบรถยนต์ยามาฮ่า สีฟ้า สภาพเก่า ทะเบียน กษฉ-501 อุดรธานี จอดอยู่หน้ารีสอร์ทห้องที่ผู้ตายพักด้วย


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านโนนตูม ต.บ้านยา อ.หนองหาน จ.อุดรธานี พบว่าที่บ้านบรรดาญาติๆ ต่างพากันมานั่งจับเข่าคุยกันถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยเตรียมจัดงานศพหลังจาก นายศรี บุราณรมย์ พ่อของนายอดิศรกำลังเดินทางไปรับศพที่จ.นครราชสีมา ผู้สื่อข่าวได้พบกับ นางวงเดือน บุราณรมย์ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็น แม่ของนายอดิศร หรือน้องบิลลี่ ที่จุดเผาตัวเองเสียชีวิต เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตกใจอย่างมาก เพราะวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา ลูกชายยังไปสูบน้ำในบ่อหาปลากับพ่ออยู่เลย ตอนเย็นประมาณ 4 โมง บอกกับพ่อว่าจะไปทำงานนั่น คือเข้าใจว่าลูกชายจะไปทำงานที่โรงงานน้ำตาลที่อยู่ใกล้บ้าน ที่ห่างจากบ้านไม่ถึง 2 กม และเอาเงินพ่อไปด้วย 6,000 บาทจากนั้นก็ขับรถจยย.คันเก่าๆไป ก็เข้าใจว่าลูกชายไปทำงานที่โรงงานน้ำตาลเข้ากะกลางคืน แต่ต่อมาวันที่ 28 มี.ค.เวลาประมาณบ่ายสาม ลูกชายเอาโทรศัพท์แม่ค้าร้านค้าโทรหาตนบอกว่า ตอนนี้อยู่โคราชไม่มีเงินเลย และกำลังมีคนตามอยู่ ตนงงอย่างมาก ลูกชายขับรถจยย.คันเก่าๆ ไปถึงโคราชได้ไง แต่ยังไม่ได้ถามรายละเอียดอะไรมากลูกชายก็ตัดสายไป พ่อของบิลลี่เลยโทรกลับไปเป็นแม่ค้าร้านค้าที่อ.พิมาย ก็เลยห่วงลูกชาย ต่อมาวันนี้ตร.ก็โทรมาบอกว่าลูกชายจุดเผาตัวเองตาย


นางวงเดือนฯ บอกอีกว่า งงอย่างมาก ลูกชายขับรถไปไกลจากอุดรธานีถึงโคราช ระยะทางเกือบ 300 กม.ได้ไง คิดว่าลูกชายไม่ได้ฆ่าตัวตาย เพราะตอนที่ลูกชายโทรหาบอกว่ากำลังมีคนตาม เป็นไปได้ไหมว่ามีคนพาลูกชายขึ้นรถปิคอัพไปและเอารถจยย.ขึ้นกระบะไปด้วย สงสัยแต่เรื่องนี้หากจะฆ่าตัวตายทำไมไม่ฆ่าที่แถวๆ บ้านก็ได้ ส่วนเรื่องลูกชายติดยาบ้าหรือเปล่านั้นตนเองไม่รู้ แต่เคยเสพหลายปีแล้ว ตอนนี้อยากให้ตร.เช็คกล้องวงจรปิดและสืบหาข้อเท็จจริงหากลูกชายไม่ได้ฆ่าตัวตาย หรือจะเป็นคนอื่นฆ่า แล้ววางแผนให้เหมือนลูกชายจุดเผาไฟตัวเอง อยากให้กระจ่างเรื่องนี้ด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here