เสี่ยใหญ่ใจดีสร้างห้องพิเศษรพ.หนองหาน

0
356

คหบดีชื่อดังจังหวัดอุดรธานี เจ้าของโรงงานน้ำตาลทรายเริ่มอุดม และโรงแรมบ้านเชียง มีจิตใจเมตตา เป็นเจ้าภาพสร้างห้องพิเศษ โรงพยาบาลหนองหาน อุดรธานี รวมเป็นเงิน 400,000 บาท


เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 ที่โรงพยาบาลหนองหาน อ.หนองหาน อุดรธานี นายปรีชา ชัยรัตน์ ประธานกิตติมศักดิ์ตลอดชีพ มูลนิธิศาลเจ้าปู่ย่าอุดรธานี ประธานบริษัท โรงงานน้ำตาลทรายขาวเริ่มอุดม จำกัด และโรงแรมบ้านเชียง และนางสรรค์นรา ชัยรัตน์ ภริยา และคณะเจ้าหน้าที่โรงงานน้ำตาลทรายขาวเริ่มอุดม ได้มีจิตใจเมตตาเป็นเจ้าภาพสร้างห้องพิเศษโรงพยาบาลหนองหาน จำนวน 2 ห้องละ 200,000 บาท รวมเป็นเงิน 400,000 บาท โดยมีนายแพทย์ธงภักดิ์ มีเพียร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองหาน และคณะกรรมการบริหาร เป็นผู้รับมอบ


ทั้งนี้ นายปรีชา ชัยรัตน์ เสี่ยขวัญใจคนจน ที่แจกเงินอังเปาประชาชนใน จ.อุดรธานี ทุกปี และยังได้ได้บริจาคเครื่องอบฆ่าเชื้อด้วยระบบไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ พลาสม่า จำนวน 1 เครื่อง มูลค่ากว่า 1,950,000บาท มอบให้แก่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ด้านการแพทย์ผ่าตัดรักษาผู้ป่วยและอุปกรณ์ทางการแพทย์อีกหลายรายการ มูลค่าหลายล้านบาทให้กับโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here