รวบหนุ่มค้ายาบ้าพกปืน

0
182

ตำรวจหนองคาย รวบหนุ่มอุดรมาเยี่ยมเมียเพิ่งคลอดลูก สั่งยาบ้า ยาไอซ์มาเตรียมขายให้ลูกค้า แถมพกปืนขึ้นลำไว้

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 เมษายน 2562 ที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองหนองคาย พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เมืองหนองคาย, พ.ต.ท.สุนันท์ วงษ์สีมี รองผกก.(สส.), ร.ต.อ.ธนวินท์ พวงมะลิ สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันสอบสวนจับกุม นายอำนาจ สองเมือง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 198 หมู่ 1 ต.นาพู่ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี พร้อมของกลางยาบ้า 382 เม็ด, ไอซ์ 39 กรัม อาวุธปืนพกสั้น 1 กระบอก กระสุนปืนขนาด .32 จำนวน 19 นัด

จากการสอบสวนนายอำนาจ ให้การรับสารภาพว่า เพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดเมื่อไม่นาน โดยมีเมียอยู่ที่บ้านโพนสว่าง ต.โพนสว่าง อ.เมืองหนองคาย เมียเพิ่งคลอดลูกได้ 5 วัน ตนจึงเดินทางมาเยี่ยม ก่อนหน้านี้ได้สั่งซื้อยาบ้า 1,000 เม็ด ไอซ์ 50 กรัม นำมาขายให้กับลูกค้าในเขตอุดรธานีและหนองคาย ขายไปแล้วบางส่วน โดยนำยาบ้า ยาไอซ์ และอาวุธปืนขึ้นลำไว้พร้อมใส่ในกระเป๋าสะพายสีดำ

พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เมืองหนองคาย กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายอำนาจ มีพฤติการณ์ค้ายาบ้า เข้ามาในพื้นที่ อ.เมืองหนองคาย จึงสั่งการให้ชุดสืบสวนออกตรวจสอบ ก็พบนายอำนาจมาอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านโพนสว่าง เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมและตรวจค้นพบของกลางทั้งหมดอยู่ในกระเป๋าสะพาย จึงได้คุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here