หนุ่มวัย 17 ควบ จยย.ข้ามจังหวัด ชนราวสะพาน ดับสลดที่บ้านผือ

0
275

สลด ชายวัย 17 ปี ขี่รถข้ามจังหวัดจาก อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย ชนราวสะพาน ร่างร่วงกระแทกพื้นเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ที่บริเวณสะพานลำห้วยงาว บ้านโนนสง่า อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 20 มี.ค.62 ร.ต.อ.นิคม ยะจอม รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านผือ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ชนราวสะพาน มีคนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุที่ถนนสายบ้านผือ – บ้านนาคำไฮ (ช่วงบ้านข้าวสาร-บ้านโนนสง่า) บริเวณสะพานลำห้วยงาว บ้านโนนสง่า ต.หนองแวง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี กม.ที่ 17 จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกู้ชีพ อบต.หนองแวง อ.บ้านผือ


ในที่เกิดเหตุ บริเวณบนกลางสะพานลำห้วยงาว พบ จยย.ฮอนด้า รุ่นซุบเปอร์คัพป์ สีฟ้า ทะเบียน 1 กญ 5199 หนองคาย ล้มตะแคงอยู่กลางสะพาน ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือนายศุภชัย จันพะเขตร์ อายุ 17 ปี บ้านเลขที่ 123 หมู่ที่ 10 ต.หนองปลาปาก อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย สภาพศพนอนหงาย สวมกางเกงยีนส์ใส่เสืื้อลายแขนสั้น ด้านในทับด้วยเสื้อคุมแขนยาวสีขาวคาดแดง มีบาดแผลที่บริเวณใบหน้า และแก้มด้านซ้าย มีกระเป๋าเป้แบบเดินทาง 1 ใบ ตกอยู่ข้างศพ


จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุเล่าว่า จยย.มุ่งหน้ามาจากทางบ้านผือ จะมุ่งหน้าไปทางบ้านหนองแวง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นช่วงจะเข้าสะพานพอดี คาดว่าอาจจะมีรถสวน หรือแซงกลางสะพานทำให้ผู้ตายเบรคไม่ทัน เลยไปชนกับราวสะพาน ร่างกระแทกกับพื้นสะพาน ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบสวนหาสาเหตุว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ที่เกิดขึ้น จากอะไร ส่วนศพเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.หนองแวง ได้นำส่งมาเก็บไว้ที่ รพ.บ้านผือ เพื่อตรวจชันสูตรหาสาเหตุ ก่อนประสานให้ญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here