โตโยต้าชิณณ์นนท์ พาลูกค้าช้อปปิ้งโรบินสันฟรี

0
408
โตโยต้าชิณณ์นนท์

บริษัท โตโยต้าชิณณ์นนท์ อุดรธานี จำกัด ร่วมกับ บริษัท ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาอุดรธานี จัดกิจกรรม “ชิณณ์ นนท์ พาช้อป – ช้อปปิ้งฟรี งานนี้โตโยต้า ชิณณ์ นนท์ จ่ายให้” ซึ่งมีมูลค่ารางวัลรวมกว่า 300,000 บาท

ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน อุดรธานี นางสาวศิริกาญจน์ กระพี้สัตย์ ผู้จัดการแผนกการตลาด บริษัท โตโยต้า ชิณณ์ นนท์ อุดรธานี จำกัด เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เบริษัท โตโยต้า ชิณณ์นนท์ จำกัด พาลูกค้า ซึ่งได้จองและรับรถยนต์ ในช่วงตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2561 ถึง วันที่ 31 ธ.ค. 2561

โดยได้สิทธิ์ร่วมลุ้นชิงรางวัล จำนวน 6 รอบ สำหรับครั้งนี้ เป็นผู้โชคดีประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 ครั้งที่ 1 จำนวน 3 ราย ประกอบด้วย คุณสัญญา ดีเจริญ คุณสุริยา เจือกระโทก รับกิ๊ฟวอชเชอร์ มูลค่า 5,000 บาท และคุณสายฝน ฮอล์ม รับกิ๊ฟวอชเชอร์ มูลค่า 2,500 บาท

โดยได้พาลูกค้าช้อปปิ้ง เลือกสินค้าที่ต้องการ ตามจำนวนเงินรางวัลที่ได้รับ และผู้ที่ช้อปได้ครบตามจำนวนเงินและได้สินค้าที่หลากหลาย ยังได้รับรางวัลพิเศษ

จากห้างสรรพสินค้าโรบินสันอุดรธานีอีกด้วย สร้างความประทับใจให้กับทางลูกค้าเป็นอย่างมาก

นางสาวศิริกาญจน์ กระพี้สัตย์ ผู้จัดการแผนกการตลาด บริษัท โตโยต้า ชิณณ์ นนท์ อุดรธานี จำกัด เปิดเผยว่า กิจกรรมชิณณ์นนท์พาช้อป

เป็นการขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ และนอกจากนี้ยังได้พบกับรถยนต์โตโยต้า All New Camry โฉมใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับ รูปลักษณ์ที่สปอร์ตหรู ที่สะท้อนให้เห็นถึงความนำสมัยและคุ้มค่า สมรรถนะดี ขับสนุก ขับง่ายด้วยระบบ TNGA (จุดบอดน้อย, โครงสร้างน้ำหนักเบา, แรงอัดสูง,เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด แบบไดเร็คชิฟ พร้อม Sequential shift) อุ่นใจทุกขณะขับขี่ด้วยระบบเสริมความปลอดภัยเต็มรูปแบบ และ Safety Sense (ถุงลม 9 ตำแหน่ง, ระบบเสริมความปลอดภัยก่อนการชน, ระบบช่วยเตือนรถออกนอกเลน, ระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบไดนามิกส์) ให้ความสะดวกสบายกับทุกคนระดับพรีเมี่ยม

ด้วยระบบเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกครบครันผ่านระบบการสื่อสารแบบ Telematics ที่ช่วยให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

โตโยต้า ชิณณ์ นนท์ อุดรธานี ยังมีโปรโมชั่นส่งท้ายปี ที่ทำให้การซื้อรถใหม่ของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น กับ แคมเปญสุดพิเศษ ดาวน์เริ่มต้น 0%, ขับฟรี 90 วัน และขยายระยะเวลารับประกัน

เพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ได้ง่ายพร้อมใช้ชีวิตไปกับคนที่คุณรักในทุกเส้นทาง ทดลองขับพร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้ที่โชว์รูม โตโยต้า ชิณณ์ นนท์ อุดรธานี ถนนเลี่ยงเมืองหนองคาย-สกลนคร ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 042-215555 Line Official : @shinnont Facebook Fanpage : โตโยต้า ชิณณ์ นนท์ อุดรธานี “โตโยต้า ชิณณ์ นนท์ อุดรธานี : หนึ่งเดียวที่คุณไว้ใจได้ตลอดไป”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here