ข่าวบ้านเฮา

พาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุดรธานี ร่วมกับห้างร้านค้า จำหน่ายสินค้าลดราคา ช่วยประชาชน  ทั้งเนื้อสุกร ไข่ไก่ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลตรุษจีน

นายประเสริฐ ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี และเจ้าหน้าที่กลุ่มกำกับและพัฒนาเศรษฐกิจการค้า ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์การจำหน่ายเนื้อสุกรชำแหละ ภายในเขตอำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ณ ร้าน วีซี มีท (VC Meat) สาขาอุดรธานี ถนนโพศรี อ.เมือง จ.อุดรธานี และที่ห้างแม็คโคร สาขาอุดรธานี ถนนนิตโย จำหน่ายอยู่ที่ราคา กิโลกรัมละ 130 บาท โดยร้านค้าได้มีการตรวจสอบการปิดป้ายแสดงราคาไว้เป็นที่เรียบร้อย พร้อมได้กำชับผู้ประกอบการร้านค้า ให้ปิดป้ายแสดงราคา ตาม พรบ. ว่าด้วยสินค้าแ ละบริการ พ.ศ. 2542 ให้ชัดเจน โดยเฉพาะที่ห้างแม็คโครนั้น มีประชาชนพากันออกมาจับจ่ายซื้อสินค้ากันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากอยู่ในช่วงเทศกาลตรุษจีน มีสินค้ามาให้เลือกมากมาย

นายประเสริฐ ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี กล่าวว่า ขอเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องผู้บริโภคที่ต้องการซื้อหมูตามโครงการพาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ร่วมกับภาคเอกชนในการจัดจำหน่ายเนื้อสุกรชำแหละ ราคากิโลกรัมละ130 บาท ไข่ไก่เบอร์ 3 แผงละ 70 บาท (30 ฟอง)มีจำหน่ายที่ วีซี มีท รวมทั้งที่ท็อปเวิร์ล เซฟมาร์ท ตลาดโพศรีวิลเลจ ช่วงระหว่างวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2564 นี้

ขณะที่นายโทน หนูช่วย ผู้ช่วยผู้จัดการห้างแม็คโคร สาขาอุดรธานี กล่าวว่า วันนี้เรามีหมูลดราคา ช่วยประชาชน ตั้งแต่วันที่ 8-16 กุมภาพันธ์ 2564 ในช่วงเทศกาลตรุษจีน มีทั้งในส่วนของสะโพกกิโลกรัมละ 130 บาท ก็ขอเชิญชวนประชาชนผู้มีอุปการคุณทุกคน ซึ่งทางห้างจัดร่วมกับสำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุดรธานี

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Check Also
Close
Back to top button