ขอพรพ่อเมืองก่อนเดินทางประกวดเวทีระดับโลก

0
190

มูลนิธิสตาร์ออฟสยาม นำนางงามในสังกัด เข้าขอพรพ่อเมืองอุดร และองค์กรภาคเอกชน ในโอกาสเดินทางมากลับมาเยี่ยมบ้านเกิดที่อุดร และจะเป็นตัวแทนชาวไทยในต่างแดน ประกวดมิสเลดี้สตาร์ ยูนิเวิล์ส2019 ที่ประเทศโปรตุเกส


ดร.กนกพรรณ จุลคำภา ประธานมูลนิธิ สตาร์ออฟสยาม และ Mrs.Global eco tourism Universe 2019 นำ นางวิภาวดี มิลส์ Mrs.Thailand of USA 2019 ซึ่งเป็นนางงามในสังกัด เข้าพบ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ที่ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี และเข้าพบ นายสิทธิรัชต์ จารุไชยกุล รองประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี และนางรุจิรา ศรุติกำจรวัฒนะ กรรมการ ที่สำนักงานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่ง Mrs.Thailand of USA 2019 และเป็นตัวแทนของพี่น้องประเทศไทยที่อาศัยต่างแดน จะเดินทางไปประกวด มิสเลดี้สตาร์ ยูนิเวิร์ส 2019 ที่ประเทศโปรตุเกส ในเดือนกันยายน


นางวิภาวดี มิลส์ (เอกสิทธิ์) กล่าวว่า ตนเองเป็นชาวจังหวัดอุดรธานี ในอดีตเป็นนายกสโมสรโรตารีศิลปาคม อุดรธานี สมาชิกหอการค้าจังหวัด เคยทำธุรกิจเสริมสวย อยู่เบื้องหลังความงามของการประกวดธิดาผ้าหมี่ขิด ต่อมาได้แต่งงานไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา จนถึงปัจจุบันนี้ก็ 13 ปี เมื่อมีเวลาและมีโอกาสที่จะรับใช้สังคมและประเทศชาติ ก็อยากจะทำ จึงถูกทาบทามจากมูลนิธิสตาร์ออฟสยาม เป็นนางงามในสังกัด และส่ง ประกวด มิสเลดี้สตาร์ ยูนิเวิร์ส 2019 ที่ประเทศโปรตุเกส และกลับมาเยี่ยมบ้านที่อุดรครั้งนี้ ก็เลยถือโอกาสมาขอพร จากนี้ไปก็จะเก็บตัว เพื่อทำกิจกรรมก่อนประกวด


นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.อุดรธานี กล่าวว่า ขอเป็นกำลังใจ ถือว่าเป็นการทำสิ่งดีเพื่อสังคมและประเทศชาติ ก็จะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ และกับชาวอุดรด้วย ก็ขอเป็นกำลังใจให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here