เปิดหอกระโดดARMYLANDท่องเที่ยวเขตทหาร

0
376

มณฑลทหารบกที่ 24 เปิดหอกระโดด ARMYLAND ดินแดนท่องเที่ยวในเขตทหาร บริการนักท่องเที่ยว และประชาชนทั่วไป ที่ชื่นชอบกิจกรรมนันทนาการและผจญภัย เปิดตัวกับคู่บ่าวสาวโดดหอขอความรัก บรรยากาศสุดฮาและสนุกสนาน


เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 พล.ต.ชาญชัย เอมอ่อน ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 24 เป็นประธานเปิดสถานีวัดใจ หอกระโดดสูง 34 ฟุต ทดสอบกำลังใจ บริเวณศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง ในค่ายประจักษ์ศิลปาคม อุดรธานี เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในหน่วยทหาร ARMYLAND โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ผ่านทางสำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวกองทัพบก โดยเชิญสื่อมวลชนทุกแขนงของจังหวัดร่วมกิจกรรมกระโดดหอ เปิดตัวรอบสื่อมวลชน บรรยากาศเป็นไปด้วยความตื่นเต้นสนุกสนาน


ซึ่งมีกิจกรรมกระโดดหอขอความรัก และส่งตัวบ่าวสาวเข้าหอ โดยสมมุติเหตุการณ์คู่บ่าวสาว ขอความรัก มีแห่ขบวนขันหมากผ่านประตูเงินประตูทอง และส่งตัวเข้าหอ (หอกระโดดฯ) พร้อมโดดหอขอความรัก บรรยากาศสุดฮา และสนุกสนานจากขบวนแห่


สำหรับ หอกระโดดสูง 34 ฟุต ทดสอบกำลังใจ ของสำนักงานท่องเที่ยวค่ายประจักษ์ศิลปาคม ซึ่งได้ฤกษ์เปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่ชมรม สมาคมต่างๆ ประชาชนทั่วไป ที่ชอบกิจกรรมนันทนาการและผจญภัย เป็นการส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวในหน่วยทหาร ARMYLAND ดินแดนท่องเที่ยวและผจญภัย เชิญชวนมาใช้บริการได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ค่ายทหารยินดีต้อนรับ สนใจอยากร่วมกระโดดหอ สามารถติดต่อได้ที่ กองกิจการพลเรือน มณฑลทหารบกที่ 24ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here