หนองคายยิงกันหลังคอนเสิร์ต ดับ 1

0
271

เกิดเหตุวัยรุ่นไล่ยิงกันหลังคอนเสิร์ต เล่นเสร็จ คาดเขม่นกันในงาน ตำรวจเร่งไล่ล่ามือปืน ที่หนองคาย

            เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ร.ต.อ.นิกร จันทร์อุไร รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.โพนพิสัย ได้รับแจ้งว่ามีเหตุวัยรุ่นถูกไล่ยิงเสียชีวิต ที่เกิดเหตุซอยตันไม่มีชื่อ บ้านถิ่นดุง ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย จากนั้น พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย พ.ต.ท.อดุลย์ ศรีทอง รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.โพนพิสัย พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.โพนพิสัย,เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงโพนพิสัย ออกตรวจสอบ

            ที่เกิดเหตุพบศพชายวัยรุ่น สวมเสื้อแขนสั้นสีแดง กางเกงขาสั้นสีดำ สะพายกระเป๋าคาดเอวสีดำ ภายในพบเพียงหวีกับโทรศัพท์มือถือ1เครื่อง ทราบชื่อภายหลังคือ นายณัฐวุฒิ นุราช อายุ 17 ปี เลขที่ 116 ม.10 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ถูกยิงเข้าบริเวณต้นคอซ้ายจากทางด้านหลังกระสุนฝังใน นอนเสียชีวิตกลางซอยตันไม่มีชื่อ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพื้นที่โดยละเอียดพบว่าที่บริเวณริมถนนโพนพิสัย-หนองคาย ขาออก ไปจนถึงซอยที่เกิดเหตุ ระยะทางประมาณ 100 เมตร พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.จำนวน 4 ปลอกและปลอกกระสุนขนาด 11 มม.อีกจำนวน 4 ปลอก

          จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายและเพื่อนๆไปเที่ยวงานแสดงดนตรี (ท็อป มอซอ)ในตัวเมืองโพนพิสัย เมื่อคอนเสิร์ตเล่นเสร็จก็พากันเดินทางกลับ และมานั่งคุยกันริมถนนบริเวณปากซอยไม่มีชื่อบ้านถิ่นดุง จากนั้นไม่นานเพื่อนในกลุ่มก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงตกใจและพากันแตกหนีกระเจิง ไปคนละทิศละทาง ส่วนผู้ตาย ได้วิ่งหนีเข้าไปในซอยตัน และถูกคนร้ายตามเข้าไปยิง ก่อนหลบหนีไปทำให้ นายณัฐวุฒิ ถูกยิงนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางซอย ก่อนจะมีชาวบ้านออกมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาตรวจสอบ          

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย กำลังออกหาข่าว และนำกลุ่มเพื่อน ผู้ตายมาสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อเร่งไล่ล่าติดตามผู้มือปืนผู้กระทำผิด มาลงโทษให้ได้ ต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here