หัวเรือใหญ่ เพจ “หมากแข้ง” ลุยเอง!

0
395

สมศักดิ์ ถนัดช่าง” ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนคำคิดเห็น ของ กต.ตร.ภ.4 ชี้ในสถานี ตำรวจย่อยในอุดรธานี ควรยกระดับสู่สถานีตำรวจหลัก เพื่อสะดวกต่อการให้ความช่วยเหลือปชช.

วันนี้ (27 ธ.ค.61) เวลา 09.30 น. พล.ต.ท.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ ผบช.ภ.4, พล.ต.ต.ภาณุ บุรณศิริ รอง ผบช.ภ.4 , พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ รอง ผบช.ภ.4 พร้อมด้วย ผบก.ทุกหน่วยในสังกัด ภ.4 และ คณะที่ปรึกษา กต.ตร.ภ.4 ร่วมประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคณะที่ปรึกษา กต.ตร.ภ.4

มี นายสมศักดิ์ ถนัดช่าง บรรณาธิการข่าว เพจ “หมากแข้ง” ในฐานะ กต.ตร. ภาค 4 เข้าร่วมประชุมครั้งที่ 2/2561 ส่งท้ายปี 2561 ณ ห้องคอนเวนชั่น 3 โรงแรมอวานี จว.ขอนแก่นโดยในช่วงของวาระของการเสนอแนะของ กต.ตร.นายสมศักดิ์ ถนัดช่าง ได้เสนอขอให้มีการปรับปรุงยกระดับสถานีตำรวจย่อยนาข่า,โนนสูงและห้วยหลวง ให้เป็นสถานีตำรวจหลักที่มีผู้กำกับการเป็นหัวหน้าสถานีตำรวจ

เพื่อจะได้เป็นที่พึ่งของประชาชนที่อยู่ในเขตพื้นที่รอบตัวอำเภอเมืองอุดรธานีได้อย่างใกล้ชิด โดย พล.ต.ท.สุรชัย ปบช.ภาค 4 ได้รับลูกทันทีด้วยการสั่งการให้ ผบก.ภ.อุดรธานี นำเรื่องเข้าเสนอต่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติต่อจากตร.ขอนแก่นที่เพิ่งนำโครงการเสนอต่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติเช่นกัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here