ตำรวจอุดรธานีเสียบุคลากรที่ดีพร้อมกัน2นาย “ดาบหวาน”สิ้นแล้ว

0
447

            จากกรณีที่ด.ต.พิบูลย์ สนสายสิงห์ อายุ49ปี หรือ ดาบหวาน ผบ.หมู่จร.สภ.เมืองอุดรธานี ประสบอุบัติเหตุสุนัขวิ่งตัดหน้ารถจักรยานยนต์ขณะขี่รถไปฎิบัติหน้าที่ที่จุดบริการสี่แยกบายพาสขอนแก่น ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มชนเข้ากับแท่งแบริเออร์กลางถนนจนทำให้ขาด้านขวาขาดเมื่อวันที่12 ธันวาคม ที่ผ่านมา และนำตัวส่งรพ.ศูนย์อุดรธานี ก่อนส่งต่อไปยัง รพ.ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น เพื่อทำการผ่าตัดขาทางด้านขวาตั้งแต่หัวเข่าลงมาซึ่งทางด้าน      ผกก.สภ.เมืองอุดรธานีได้นำตำรวจจราจรไปกราบ “เจ้าปู่จอม”

โดยความคืบหน้า เมื่อเวลา 20.20 น. ของวันที่14 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้มีการโพสต์เฟชบุ้คส่วนตัวของ ด.ต.เจริญ จันทร์รักษ์ ผบ.หมู่ จร.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมภาพของด.ต.พิบูลย์ สนสายสิงห์ และข้อความว่า “หลับให้สบายครับพี่หวานพี่ทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว *จากเหตุการณ์ประสบอุบัติเหตุสุนัขวิ่งตัดหน้ารถขณะขับรถไปปฎิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกจราจร” ซึ่งมีเพื่อนตำรวจมาแสดงความเสียใจจำนวนมาก

โดยก่อนหน้านี้เพียงไม่นานของวันเดียวกันเพื่อนร่วมงานของดาบหวาน ด.ต.สวรรค์ ว่องไวรัตน์ อายุ47ปี ผบ.หมู่ (จร.) สภ.เมืองอุดรธานี ก็เสียชีวิตจากกรณี รถเสียหลักตกลงไปคูข้างทางซึ่งมีน้ำ ทำให้ดาบตำรวจคนดังกล่าวจมน้ำเสียชีวิต ซึ่งเป็นการสูญเสียบุคคลากรทางตำรวจที่ทำหน้าที่และประพฤติดีไปพร้อมกันทั้งสองคนในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here