ยูโดหญิงคว้าทองแดง อาพาภรเข้ารอบต่อไป แม่นปืนอุดรฯชิงเหรียญ “เงือกอุ้ม” ลงสระ

0
367
เงือกอุ้มลงสระ

ในช่วงเช้าที่ผ่านมาเวลา10.00น.โดยประมาณ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ฮอลล์3 โดยเป็นรุ่นไม่เกิน63กิโลกรัม รอบรองชนะเลิศ อนุสรา แสงทับทิม นักยูโดสาวจากจังหวัดอุดรธานี พบกับ ณัชชา พันธ์คงชื่น จากจังหวัดอ่างทอง ผลปรากฏว่าสาวจอมทุ่มจากจังหวัดอุดรฯเป็นฝ่ายพ่ายให้กับนักกีฬาจากอ่างทอง ทำได้ดีที่สุดแค่รอบรองฯคว้าเหรียญทองแดง

ทางด้าน สนาม หอประชุมอ้ายฟ้า โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ในรอบสอง อาพาภร อินทองสี อดีตเหรียญทองกีฬาเยาวชนแห่งชาติ โชว์ฟอร์มสุดโหดจนกรรมการต้องยุติการชกในยกแรกด้วยการเอาชนะนักกีฬาของจังหวัดพะเยาไปอย่างราบคาบผ่านเข้าสู่รอบถัดไป โดยนอกจากนี้ยังเหลืออีก1รุ่นที่ขึ้นชก พร้อมกับมวยไทยสมัครเล่นลงแข่งขันอีก2รุ่น

และเวลา12.30น. ณ โรงยิมส์ แม่ฟ้าหลวง บาสเก็ตบอลชาย นัดแรก อุดรธานี เจอกับเชียงใหม่ โดนตอนนี้กำลังแข่งขันกันอย่างสูสีซึ่งตอนนี้เป็นควอเตอร์ที่4 อุดรฯนำอยู่70-69 ผลการแข่งขันจะเป็นยังไงจะแจ้งให้ทราบ

และที่สนามยิงปืน สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย เวลาประมาณ13.30น. มีการแข่งขันชิงเหรียญทองปืนยาวอัดลม โดยทางด้าน ธนโชติ ปราสาร นักกีฬาจากจังหวัดอุดรธานีลงชิงเหรียญทองรวมกับนักกีฬาจากจังหวัดอื่นซึ่งมีความคืบหน้าอย่างไรหมากแข้งจะแจ้งให้ทราบ

นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันยกน้ำหนักในช่วงเวลา13.00น. มีการแข่งขันยกน้ำหนักในรุ่น53กิโลกรัมหญิง โดยจังหวัดอุดรธานีมีจอมพลังหญิง เปรมสิริ บุญพิทักษ์ ลงชิงเหรียญทอง อีกหนึ่งรุ่นที่จอมพลังอุดรฯลงแข่งขัน ในเวลา 15.00 เป็นการยกน้ำหนักไม่เกิน69กิโลกรัมชาย  ไตรรัตน์ บุญสุข จอมพลังจากอุดรธานีลงชิงเหรียญทอง

ส่วนว่ายน้ำในวันนี้ เวลา16.00น. ณ สระว่ายน้ำ สนามกีฬาราชภัฎเชียง โดยอุดรธานีลงแข่งว่ายน้ำฟรีสไตล์200เมตรทั้งชายและหญิง โดยอุดรฯลงชิงชัย2รุ่น โดย200เมตรหญิง “เงือกอุ้ม”ณัชฐานันตร์ จันทร์กระจ่าง ตำนานว่ายน้ำทีมชาติไทย ลงล่าเหรียญให้จังหวัดอุดรฯ พร้อมกับฟรสไตล์200เมตรชาย ศิวัช มาตังคพงษ์  ลงชิงชัยในครั้งนี้ด้วย

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬาอุดรธานีคว้าชัยชนะเอาเหรียญกลับมาจังหวัดอุดรฯ หากมีความเคลื่อนไหวในส่วนของผลการแข่งขันทีมข่าวหมากแข้งจะรายงานต่อไป

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here