ข่าวรอบอุดร

ผบ.ตร. ติดตามคดีฆ่ากำนันหญิง

  ผบ.ตร. ลงพื้นที่หนองคาย ติดตามคดีฆ่ากำนันหญิงนักพัฒนา

จากกรณีคนร้ายเป็นชายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมหมวกกันน็อคเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง ทำทีไปขอซื้อเครื่องดื่มชูกำลังที่บ้านนางกรรณิการ์ วงค์ศิริ อายุ 52 ปี กำนันตำบลผาตั้ง หรือ กำนันเตี้ย ที่บ้านเลขที่ 152 หมู่ 6 บ้านดงต้อง ต.ผาตั้ง อ.สังคม จ.หนองคาย แล้วใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม.ยิงขมับกำนันเตี้ยเสียชีวิตคาห้องครัว เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ต่อมาวันที่ 3 ก.พ.63 เจ้าหน้าที่ได้พบรถจักรยานยนต์และหมวกกันน็อคของคนร้ายถูกทิ้งในอ่างเก็บน้ำห้วยสระคลองใหญ่ ต.คำด้วง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

                ความคืบหน้าของคดีนี้ เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 ก.พ.63 ที่กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. , พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผบช.ภ.4, พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ รองผบช.สส..ภ.4 ได้ติดตามความคืบหน้าของคดี โดยมี พล.ต.ต.สุรชัย สังขพัฒน์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย นำเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พิสูจน์หลักฐาน รายงานผลการปฏิบัติงาน โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้ารับฟังด้วย

                ทั้งนี้มีรายงานว่า ประเด็นที่ตำรวจทำการสืบสวน มุ่งไปที่เรื่องการขัดแย้งเรื่องที่ดิน, เรื่องเกี่ยวกับการร้องเรียนวัดถ้ำศรีมงคล หรือ วัดถ้ำดินเพียง, เรื่องการทวงคืนผืนป่า 120 ไร่ และเรื่องชู้สาว.

///////////////////////////////////

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button