ข่าวรอบอุดร

หนุ่มใหญ่ดื่มหนักนั่งพักกลางแดด

หนองคาย หนุ่มใหญ่ดื่มหนักนั่งพักกลางแดดกลายเป็นศพ

                หนุ่มใหญ่เมืองหนองคาย ดื่มเหล้าตั้งแต่เช้าแล้วนั่งเล่นริมฝั่งโขง ชาวบ้านเห็นนั่งอยู่ท่าเดิมนานผิดสังเกต มาดูพบว่ากลายเป็นศพ คาดหัวใจล้มเหลว

                เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 9 มีนาคม 2563 พ.ต.ท.ประสาท สามารถกุล สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ลานเอนกประสงค์ริมแม่น้ำโขง บริเวณชุมชนวัดธาตุ เขตเทศบาลเมืองหนองคาย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคายและหน่วยกู้ภัยประจักษ์หนองคาย

                ที่เกิดเหตุพบศพนายอุทัย  เจริญสุข อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 1 ต.หาดคำ อ.เมืองหนองคาย สวมเสื้อยืดด้านในคลุมทับด้วยเสื้อแจ็กเก็ตแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้น นอนหงายเสียชีวิต ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง จากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

                จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ทราบว่า นายอุทัย อยู่อาศัยกับญาติพี่น้อง ไม่มีครอบครัว ทุกวันจะมานั่งดื่มเหล้าอยู่บริเวณดังกล่าว และมีโรคประจำตัว ส่วนในวันนี้เห็นนายอุทัยมานั่งเล่นตามปกติ โดยช่วงประมาณ 11.00 น. เห็นนายอุทัยนั่งพิงราวแสตนเลสกันตกริมน้ำโขง จึงไปชวนให้เข้าร่วม แต่นายอุทัยบอกว่าไม่เป็นไร ยังคงนั่งอยู่ที่เดิม จนกระทั่งผ่านไปนานก็ยังเห็นนั่งอยู่ท่าเดิม จึงได้เดินมาดูอีกครั้งกลับพบว่านายอุทัยเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ซึ่งญาติได้มาดูด้วยและไม่ติดใจสาเหตุการตายและจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

////////////////////////////////

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button