จยยตัดหน้าเก๋งถูกชนร่างกระเด็นปั๊มหัวใจคาถนน

0
12

 รถจักรยานยนต์ขับตัดหน้ารถเก๋ง สาวขับเก๋งเบรกไม่ทันพุ่งชนจนร่างกระเด็นไปไกลกว่า 70 เมตร หายใจรวยริน กู้ภัยปั๊มหัวใจนำส่งโรงพยาบาล

                เมื่อเวลาประมาณ 10.40 น. วันที่ 15 ธ.ค. 62 พ.ต.ท.ฉลอง เลพล สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี หน้าแขวงทางหลวงชนบทหนองคาย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมวีอาร์กู้ภัย

                ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยปั๊มหัวใจชายคนขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งหายใจติดขัด ศีรษะแตก ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย โดยอุบัติเหตุครั้งนี้ เป็นรถยนต์เก๋ง นิสสันมาร์ช สีดำ ทะเบียน กง 8074 หนองบัวลำภู มีนางสาวรสสุคนธ์ สุขสบาย อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ 10 ต.ผาขาว อ.ผาขาว จ.เลย เป็นคนขับ ส่วนคู่กรณีขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีขาว ทะเบียน 1กญ 4175 หนองคาย มีชายหญิงขับขี่ซ้อนท้ายกันมา ซึ่งทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บ

                จากการสอบถามนางสาวรสสุคนธ์ คนขับรถเก๋งทราบว่า ตนขับรถมาจาก อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ กำลังจะกลับบ้านที่ จ.เลย พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ได้ขับปาตัดหน้าตนในระยะกระชั้นชิด ทำให้เบรกไม่ทันจึงพุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างแรง ส่งผลให้คนขับรถจักรยานยนต์กระเด็นไปประมาณ 70 เมตร จึงได้เรียกเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

                เบื้องต้นคาดว่าคนขี่รถจักรยานยนต์จะรีบขี่ตัดหน้ารถเก๋งเพื่อจะเข้าจุดกลับรถ ประกอบกับที่เกิดเหตุเป็นทางขึ้นเนินเล็กน้อย รถที่ไม่ชำนาญทางอาจไม่ทันระมัดระวัง จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

////////////////////////////

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here