นายช่าง อบต แหกโค้งชนรั้วบ้านหวิดดับ

0
9

 นายช่างโยธา อบต.นาข่า หนองคาย ขับกระบะไปธุระ รถหลุดโค้งชนอัดรั้วบ้าน พลิกคว่ำ เจ็บสาหัส

                เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. วันที่ 25 ธ.ค. 62 พ.ต.ท.เนติพงษ์ จำนงนิตย์ สารวัตรสอบสวน สภ.ท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนรั้วบ้านมีคนติดภายในรถ บริเวณถนนระหว่างหมู่บ้านโนนสดใส – บ้านถ่อน จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยร่วมใจท่าบ่อ

                ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะอีซูซุ แบบแค็บ สีบรอนด์ทอง ทะเบียน บท 1115 กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคงข้างขวางช่องทางจราจรอยู่ สภาพรถพังเสียหายทั้งคัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวคนขับรถส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ ทราบชื่อภายหลัง นายอดิศร ศรีหาวงศ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 225 หมู่ 4 ต.บ้านถ่อน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย นายช่างโยธา อบต.นาข่า อ.ท่าบ่อ ซึ่งได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก อาการสาหัส โดยรถยนต์กระบะที่นายอดิศรขับมาชนเข้ากับรั้วบ้านของนางเสาวนีย์ ยัง จนได้รับความเสียหาย

                จากการสอบถามนางเสาวนีย์ ยัง ทราบว่า ขณะทำผมให้กับลูกค้าภายในบ้าน ได้ยินเสียงเบรกรถมาแต่ไกลแล้วก็ได้ยินเสียงโครมตามมา พอวิ่งออกมาดูก็เห็นรถกระบะพลิกตะแคงอยู่กลางถนน รั้วบ้านของตนก็พังเสียหาย ชาวบ้านที่ขับรถผ่านไปมาได้จอดดูและเข้าช่วยเหลือแจ้งเจ้าหน้าที่ ขณะที่เพื่อนร่วมงานของนายอดิศรอีกคนหนึ่งก็บอกว่า เพิ่งโทรศัพท์คุยกับนายอดิศร โดยนัดหมายเจอกันที่ อบต.บ้านถ่อน นายอดิศรบอกว่าอีก 30 นาทีก็จะถึงจุดหมาย พอตนขับรถตามมาก็พบว่านายอดิศรเกิดอุบัติเหตุ

                เบื้องต้น คาดว่านายอดิศร จะขับรถมุ่งหน้าไปยังจุดหมายที่ อบต.บ้านถ่อน พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง นายอดิศร อาจบังคับรถไม่ได้ รถจึงแหกโค้งชนเข้ากับรั้วบ้านของนางเสาวนีย์จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

////////////////////////////

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here