ข่าวรอบอุดร

รถไฟชนคนตาย

หนุ่มใหญ่ยืนข้างทางรถไฟ พอวิ่งเข้ามาใกล้ๆนอนพาดรางรถไฟให้เหยียบ ร่างเละกระจัดกระจายถูกลากไปไกลกว่า 300 เมตร กู้ภัยเดินเก็บชิ้นส่วน ของร่างกายท่ามกลางความมืด

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 25 มกราคม 2563 ร.ต.อ.สุระ คำดีบุญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สระใคร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุ รถไฟชนคนตาย ที่บ้านนาไหม ต.สระใคร อ.สระใคร จ.หนองคาย จึงประสานหน่วยกู้ภัยประจักษ์สระใคร ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ใกล้ทางพาดรถไฟ พบชาวบ้านจำนวนมากกำลังยืนมุงดู เศษชิ้นส่วนร่างกายของมนุษย์  ที่ถูกรถไฟขบวนรถเร็ว ที่ 134 หนองคาย – กรุงเทพฯ เที่ยว 18.30 น. ชนจนเละ ลากไถลไปไกลกว่า 300 เมตร แขนซ้ายขาด ส่วนหัวเละ เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านช่วยกันเดินเก็บชิ้นส่วน ท่ามกลางความมืด

จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้ตาย คือนายประดิษฐ์ จันทะเพชร อายุประมาณ50ปี ชาวบ้านนาไหม ต.สระใคร อ.สระใคร จ.หนองคาย ซึ่งเป็นคนชอบดื่มสุราเป็นประจำ ช่วงเกิดเหตุไม่มีคนเห็นเหตุการณ์ เนื่องจากสภาพอากาศนั้นเริ่มมืดแล้ว

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัย บอกว่า คนขับรถไฟ ได้จอดรถและลงมาตรวจสอบดู ซึ่งเล่าให้กู้ภัยฟังว่า ขณะที่ขบวนรถไฟกำลังวิ่งมาด้วยความเร็ว พอมาถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณบ้านาไหม ก่อนถึงทางพาดรถไฟ พบชายคนหนึ่งกำลังยืนอยู่ข้างรางรถไฟ พอขบวนรถไฟวิ่งเข้ามาใกล้ ชายคนดังกล่าวได้กระโดดลงไปนอนเอาคอพาดทางรถไฟ ซึ่งขบวนรถไฟนั้นวิ่งมาด้วยความเร็วไม่สามารถหยุดรถได้ทันจึงชนและเหยียบก่อนลากร่างไปไกลกว่า 300 เมตร ทำให้มีผู้เสียชีวิต ดังกล่าว.

//////////////////////////////////

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button