ยายพาหลานรุดแจ้งความ ชายหื่นลวงหลานวัย13ปี ไปตุ๋ย!

0
470
ไก่ตุ๋ยตูด

เมื่อวันที่26 พฤษจิกายน ที่ผ่าน พ.ต.ท ยืนยง คำบอน สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับเรื่องจากความว่า ได้มีเด็กชายถูกหลอกล่วงละเมิดทางเพศ โดยผู้เข้าแจ้งความ ชื่อนางน้อย(นามสมมุติ)อายุ62ปี มาพร้อมกับหลานชายผู้ถูกล่วงอนาจาร คือเด็กชายเอ(นามสมมุติ) ชาวบ้าน  ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี เมื่อวันที่24 พ.ย.ที่ผ่านมา โดย จากการสอบถามคนร้ายชื่อนายไก่ อายุประมาณ40ปี รูปร่างผอม ผมเกรียน และมีตุ่มตามใบหน้า

โดยในวันที่เกิดเหตุจากการให้ปากคำของเด็กชายเอ และเพื่อนอีก2คนที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ปกติในช่วงเย็นหลานและเพื่อนจะออกมาซ้อมฟุตบอลที่สนามของโรงเรียนเป็นประจำเพราะเป็นนักกีฬาของโรงเรียน ซึ่งในวันที่เกิดเหตุนั้น ตนและเพื่อนอีก2คนกำลังซ้อมบอลกันอยู่ นายไก่ได้มาพูดตีสนิทกับกลุ่มของตนและได้ให้เงินเพื่อให้เด็กไปซื้อขนมและน้ำผลไม้จำนวน70บาท ซึ่งเด็กชายเอกับเพื่อนกำลังจะวิ่งไปซื้อของ นายไก่ก็จับตัวเด็กชายเอไว้ ก่อนทำอนาจารทางเพศจนสำเร็จความใคร่

ในเวลาต่อมา ทางด้านเด็กชายเอก็รีบวิ่งกลับมาที่บ้านโดยทางยายเด็กชายเอได้เล่าว่า พอหลานมาถึงบ้านก็ไม่พูดอะไร รีบเข้าห้องน้ำและอาบน้ำเป็นเวลานาน แล้วรีบเข้านอนโดยไม่ได้พูดอะไรกับตนเลยสักคำ ซึ่งนางน้อยได้สังเกตดูหลานในตอนเช้ามีอาการเหม่อลอยมีอาการเหม่อลอย ตาลอย จึงได้สอบถามหลานของตัวเอง จึงได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง ซึ่งในเวลาต่อมานางน้อยก็รีบพาหลานเข้าแจ้งความ เพราะเกรงว่าหลานจะได้รับอันตรายหรือเชื้อโรค เพราะหลานเล่าให้ฟังว่าคนร้ายมีตุ่มเต็มใบหน้า

ซึ่งทาง พ.ต.ทยืนยง ก็ได้ส่งตัวของเด็กชายเอไปตรวจสอบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี หลังจากสอบปากคำ พร้อมตรวจเลือดหาเชื้อโรค เพราะจากคำให้การที่เด็กชายเอเล่าว่าคนร้ายมีตุ่มตามตัว จึงเกรงว่าอาจเป็นผู้ป่วยโรคร้ายหรือไม่ซึ่งยังไม่ชัดเจนพอ

ซึ่งทางด้านตาของเด็กชายเอยังเล่าให้ฟังอีกว่า ตนมักจะพบนายไก่ซึ่งเป็นผู้ต้องหานี้อยู่บริเวณตลาดใกล้บ้านอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ ตนก็ไปดูว่านายไก่ยังวนเวียนอยู่แถวตลาดแห่งนั้นหรือไม่ ซึ่งก็ไม่เจอตัว

ทางด้านผู้ใหญ่บ้านของหมู่บ้านที่เกิดเหตุ บอกว่าตนพึ่งทราบเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากนี้ก็จะออกเตือนเด็กๆผู้ปกครองในหมู่บ้านให้สอดส่องดูแลบุตรหลาน เพราะเกรงคนร้ายจะก่อเหตุแบบนี้ซ้ำอีก  สวนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ทำการติดตามหาตัวคนร้ายต่อไป เพื่อนำตัวมาดำเนินคดี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here