ยาใจขวัญใจคนใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร แก้บนที่ท่าแพนาสะอาดหลังยอดเพลงทะลุเป้า!

0
284
ไมค์ ภิรมย์พรแก้บน

เมื่อเช้าที่ผ่านมาช่วงเวลา08.00น. ณ ท่าแพตำบลนาสะอาด อำเภอสร้างคอม จังหวัดอุดรธานี นักร้องยาใจขวัญใจคนใช้แรงงานอย่าง “ไมค์ ภิรมย์พร” ได้เดินทางมาที่นี่ เพื่อทำการแก้บนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของที่ชาวบ้านในพื้นที่อำเภอสร้างคอมเคารพนับถืออย่าง “ปู่บ่โอ” สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่กับคนในพื้นที่เป็นเวลาช้านาน หลังจากที่หนุ่มไมค์ ภิรมย์พร เคยมาเที่ยวที่ท่าแพแห่งนี้เป็นครั้งครั้งแรก ซึ่งในช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผลงานเพลง “บุญผลา”และ “กลับคำสาหล่า” ได้เริ่มปล่อยออกไป และหนุ่มไมค์จึงได้มาทำการบนบานขอพรจากพ่อปู่ให้ผลงานเพลงทั้งสองทำยอดวิวให้ทะลุ100ล้านวิวในยูทูบ

ซึ่งปัจจุบันผลงานเพลงบุญผลาสร้างยอดวิวทั้งหมดที่214ล้านวิว และเพลงกลับคำสาหล่าได้ยอดวิวถึง255ล้านวิว ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง จึงได้มาแก้บนเป็นการแสดงคอนเสิร์ตของหนุ่มไมค์ พร้อมเวทีขนาดใหญ่ทางด้านหน้าศาลที่ชาวบ้านสร้างขึ้นบนฝั่ง เนื่องจากศาลเดิมของพ่อปู่บ่โอนั้นอยู่กลางน้ำเป็นเกาะขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใจกลางน้ำพาน ซึ่งแต่ก่อนใครบนบานศาลกล่าวก็หรือไปแก้บนจะต้องไปยังที่ตรงนั้นที่เดียว โดยจะต้องนั่งเรือไปที่ศาลดังกล่าว แต่ปัจจุบันเพื่อการเดินทางที่สะดวกในการไหว้ศักดิ์การะชาวบ้านในพื้นที่จึงจัดตั้งศาลปู่บ่โอบนฝั่งแทน

ถึงอย่างนั้นหนุ่มไมค์ก็ยังศรัทธาและเลื่อมใสในการเดินทางด้วยเรือไปกราบพ่อปู่ที่ศาลหลังเดิมที่ตั้งอยู่กลางน้ำ เพื่อแสดงถึงความศรัทธาและเลื่อมใส ในช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมทั้งได้บนบานให้ผลงานเพลงที่จะกำลังที่จะปล่อยออกมาให้ได้รับยอดวิวทะลุเป้าที่ตั้งใจไว้ พร้อมทั้งหากผลงานเพลงที่จะปล่อยออกมาประสบความสำเร็จหนุ่มไมค์ก้จะมาที่นี่เพื่อทำการบูรณะศาลปู่บ่โอให้ยิ่งใหญ่และสวยงามมากยิ่งขึ้น พร้อมกับฝากผลงานชิ้นใหม่ที่กำลังจะออกมาด้วยกันทั้ง2เพลง ซึ่งเพลงแรกที่ได้ปล่อยออกมาเป็นเพลงประกอบคำร้องอย่าง “ฮักแพงกันเด้อ”ที่ปล่อยออกมาไม่กี่วันและอยู่ในช่วงถ่ายทำ และผลงานเพลงที่อยู่ในการทำมิวสิควีดีโอที่หนุ่มไมค์ ภิรมย์พร ต้องเดินทางไปถ่ายทำที่ประเทศเกาหลีใต้ในวันพรุ่งนี้คือเพลง “สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน” เป็นแนวเพลงทันสมัยที่ตีแผ่เรื่องราวของคนไทยที่ไปทำงานที่ประเทศเกาหลี ซึ่งได้ทำการบนบานกับพ่อปู่ให้ทั้งสองเพลงให้ประสบความสำเร็จยอดเพลงทะลุเป้า และยังฝากถึงแฟนเพลงและพี่น้องบ้านใกล้เรือนเคียงและในพื้นที่มาชมคอนเสิร์ตแก้บนของหนุ่มไมค์ ภิรมย์พร ที่จะแสดงกันอย่างเต็มอิ่ม1ชั่วโมงกว่า พร้อมกับเวทีการแสดงที่ยิ่งใหญ่ในช่วงเวลา 15.30น.ของวันนี้ด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here