มันนี่เอ็กซ์โป อุดร คึกคักจัดเต็มทุกเรื่องการเงินการลงทุน

0
109
มันนี่เอ็กซ์โป อุดร

มันนี่เอ็กซ์โป อุดร เริ่มแล้วอย่างยิ่งใหญ่ งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6 Money Expo Udonthani 2018 แบงก์/นอนแบงก์/ประกัน/บล./บลจ. ยกโปรแรง เสนอบริการการเงินการลงทุนครบวงจร ส่งตรงสู่พี่น้องชาวอุดรและชาวอีสานตอนบน

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2561 ที่ลานกิจกรรมหน้า อุดรธานีฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6 Money Expo Udonthani 2018 ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 ที่เซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี

มันนี่เอ็กซ์โป อุดร เปิดตัว

ภายใต้แนวคิด Wealth Transformation “มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง” โดยมีนายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.อุดรธานี หัวหน้าส่วนราชการทั้งภาครัฐ เอกชน ผู้บริหารธนาคาร สถาบันการเงินต่างๆ ร่วมงานและให้การต้อนรับ นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6 มี ธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชนรวมกว่า 20 แห่ง มาบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร

พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมานำเสนอให้กับประชาชนชาวจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดในเขตภาคอีสานตอนบน ที่ครอบคลุม 7 จังหวัด ได้แก่ ได้แก่ หนองคาย ขอนแก่น มหาสารคาม มุกดาหาร สกลนคร หนองบัวลำภู และ บึงกาฬ
สำหรับบริการทางการเงินภายในงานมีให้เลือกอย่างครบวงจร

มันนี่เอ็กซ์โป อุดร SCB

ซึ่งลูกค้า ประชาชน และผู้ประกอบการเอสเอ็มอี สามารถตัดสินใจใช้บริการได้ทันที ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการส่งออก สินเชื่อเพื่อการนำเข้า เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ พร้อมทั้งธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพร้อมเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดและผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด

ส่วนบริการทางการลงทุน ก็มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ ทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์ส กองทุนรวม พร้อมทีมที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำแนะนำกลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสม พร้อมด้วยความบันเทิงจากศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เช่น เอ๊ะ จิรากร, ไอซ์ ศรัณยู, รุจ ศุภรุจ เป็นต้น

มันนี่เอ็กซ์โป อุดร รูปรวม

นางสาวภาคินี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วมมหกรรมการเงิน Money Expo กล่าวเพิ่มเติมว่า ธนาคารและสถาบันการเงิน ยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพร้อมเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด และผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งลูกค้า ประชาชน และผู้ประกอบการเอสเอ็มอีสามารถตัดสินใจใช้บริการได้ทันทีภายในงาน นอกจากนี้ภายในงานยังมีสัมมนาฟรีเรื่องการลงทุนและสำหรับผู้ที่ทำธุรกรรมภายในงานตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ยังมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลมากมาย ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียด และโปรโมชั่นภายในงานได้ทาง www.moneyexpo.net

นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวว่า สถานการณ์เศรษฐกิจในปีนี้ดีขึ้น ทุกธนาคารทุกสถาบันมีการขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจ ทั้งการลงทุน การบริโภค การใช้จ่ายภาครัฐ รวมทั้งการส่งออก การท่องเที่ยว และเรื่องที่เรามองว่าน่าเป็นห่วงมาโดยตลอดก็คือ เรื่องการบริโภคภาคเอกชน การลงทุนภาคเอกชนนั้นตัวเลขที่ผ่านมายังมีความเป็นกังวล แต่ 3-4 ปีมานี้ ตัวเลขการลงทุนภาคเอกชนหลังที่ภาครัฐมีการขับเคลื่อนแล้ว เอกชนก็มีความมั่นใจและมีการลงทุนเพิ่มเติม สิ่งที่สะท้อนก็คือเรื่องการใช้จ่ายของเอกชน

จึงขอเรียนให้ทราบว่าตอนนี้เศรษฐกิจทั้งภายในและภายนอกของประเทศ ถือว่ามีความแข็งแกร่ง อยู่ในระดับที่ทนต่อแรงเสียดทานทั้งจากภายในและภายนอกได้เป็นอย่างดี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here