กระแสหนัง “นาคี 2” แรงชาวอุดรแห่ชมแน่นทุกโรง

0
369
นาคี 2 เต็มโรง

กระแสภาพยนตร์เรื่อง “นาคี 2”ที่อุดรมาแรง ชาวอุดรแห่ชมแน่นโรง วันแรกที่เข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ แฟนหนังเผยสนุกและคุ้มค่ากับการรอคอย ขณะที่ผจก.เมเจอร์อุดรเผย หนังได้รับตอบรับดีมากมารอตั้งแต่ยังไม่เปิดห้าง

เพิ่มรอบและแน่นเต็มทุกโรง คนที่จองบัตรล่วงหน้ารับ “เหรียญปกปักรักษา” ด้วย
ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดอุดรธานี ถึงกระแสความแรงของภาพยนตร์เรื่อง “นาคี2”

 

ซึ่งเข้าฉายวันนี้(18 ตุลาคม 2561)พร้อมกันทั่วประเทศ ฝีมือกำกับภาพยนตร์ของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่สร้างปรากฎการณ์นาคีฟีเวอร์มาแล้วทั่วประเทศ หลังก่อนหน้านี้ ผู้จัดนำโดย แดง ธัญญา วชิรบรรจง และดารานักแสดงนำของเรื่อง ณเดชน์ คูกิมิยะ ,เคน -ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค , ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันต์ และ แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ มาประกอบพิธีบวงสรวงที่คำชะโนด อ.บ้านดุง เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในวันนี้ รวมถึงได้แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ

สำหรับบรรยากาศที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ อุดรธานี ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี แฟนภาพยนตร์แห่กันมาจองตั๋วเพื่อเข้าชมกันเป็นจำนวนมาก สลับกับผู้ชมที่ชมเสร็จออกมา โดยมีเจ้าหน้าที่ที่แต่งตัวย้อนยุคคล้ายกับในหนัง คอยฉีกเช็คตั๋วหนังและคอยอำนวยความสะดวกทั้งคนที่เข้าและออก ซึ่งแฟนภาพยนตร์ หลังเข้าชมแล้ว ต่างพูดเสียงเดียวกันว่า สนุก คุ้มค่ากับการรอคอย โดยเฉพาะภาพ CG ภาพเคลื่อนไหวคอมพิวเตอร์กราฟฟิศสุดยอดมาก

นางสาวโภชรัตน์ บุตรชาติ ผู้จัดการเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ อุดรธานี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าก่อนห้างเปิดเมื่อเวลา 10.30 น.ลูกค้าได้วิ่งขึ้นมาเพื่อที่จะซื้อตั๋วเป็นคนแรก วันนี้มีทั้งหมด 20 รอบ ได้เพิ่มอีก 2 รอบ กระแสตอบรับดีมาก แต่ละโรงที่เปิดฉาย 4 โรง เต็มทุกรอบ

 

สิทธิพิเศษก็จะมีแฟนภาพยนตร์ที่จองตั๋วล่วงหน้าจำนวน 2 ที่นั่ง “เหรียญปกปักรักษา” ที่เข้าพิธีสมโภชน์ นาคา-ครุฑาภิเษก โดยพระครูวิศิษฐ์พิทยาคม (พระอาจารย์ วราห์ ปุญญวโร) เจ้าอาวาสวัดโพธิทอง บางมด กรุงเทพ จำนวน 1 เหรียญ ตามที่ค่ายหนังจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟนภาพยนตร์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here