กลุ่มพลังบุญบริจาคเงินสนับสนุนกิจกรรมศิษย์เก่า สตรีราชินูทิศ

0
291
สตรีราชินูทิศ

กลุ่มพลังบุญ บริจาคเงิน 1 แสนบาท สนับสนุนกิจกรรม “วิ่งสู่ฝัน ปันน้ำใจ ให้ราชินู” จัดโดย ศิษย์เก่า สตรีราชินูทิศ 

นางนภาพร ฐิติเจริญศักดิ์ ประธานกลุ่มพลังบุญอุดรธานี พร้อมคณะ บริจาคปัจจัยสนับสนุนโครงการ Run for You Rachinu 2018

ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีราชินูทิศ รุ่น 20/22 ซี่งกลุ่มพลังบุญ อุดรธานี เกิดขึ้นจากการรวมตัวของผู้มีจิตศรัทธาและจิตอาสา เพื่อสนับสนุนกิจกรรม อันเป็นสาธารณประโยชน์ ด้านต่างๆ ในจังหวัดอุดรธานี และในโอกาสที่ศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีราชินูทิศ รุ่น 20/22 จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ “วิ่งสู่ฝัน ปันน้ำใจ ให้ราชินู”

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงสนามกีฬาของโรงเรียนที่ชำรุดทรุดโทรม อันจะเกิดประโยชน์ต่อลูกหลานและศิษย์ปัจจุบันของโรงเรียน ทางกลุ่มพลังบุญ อุดรธานี เห็นว่าเป็นโครงการที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อการจัดการศึกษาในจังหวัดอุดรธานีของเรา จึงได้มอบเงินจำนวน 100,000 .- บาท (หนึ่งแสนบาท) สนับสนุนกิจกรรมนี้ และตั้งโรงทานกาแฟสด น้ำหวาน และปาท่องโก๋

ในวันดังกล่าว ทางกลุ่มพลังบุญทราบว่า โครงการนี้ได้รับถ้วยพระราชทาน จึงใคร่ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร่วมแสดงความยินดีกับคณะผู้จัดกิจกรรม และขออนุโมทนาบุญในโครงการอันเป็นประโยชน์นี้ด้วย


ดร.สิริกร อุทัยพัฒน์ ประธานศิษย์เก่า รน.รุ่น 20/22 และประธานาจัดกิจกรรม Run for You Rachinu 2018 กล่าวว่า โครงการนี้ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี พระราชทานถ้วยรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศประเภทบุคคลทั่วไป หญิงและชาย รวม 2 ใบ

ซึ่งจังหวัดจะได้จัดพิธีพระราชทานถ้วยรางวัลอย่างสมพระเกียรติในวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 นี้ โดยคณะกรรมการจัดกิจกรรมร่วมกับทางจังหวัดจะจัดพิธีอย่างสมพระเกียรติ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here