“เท้าแชร์มิ้น” โร่มอบตัว ตรวจสอบมีเงินหมุนเวียนใน บช.กว่า 48 ล้านบาท

0
446

“ท้าวแชร์มิ้น” เข้ามอบตัว หลอกลวงลูกแชร์ในอุดรฯและพื้นที่อื่น ผ่านเพจ “แชร์บ้านมิ้น บ้านเต็งหนึ่ง” เสียหายกว่า 15 ล้าน มีเงินหมุนเวียนถึง 48 ล้านหลังผู้เสียหายแจ้งความกว่า 50 คน

หมากแข้ง:เมื่อวันที่16 ธ.ค. ณ สภ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี “ท้าวแชร์มิ้น” น.ส.วัชราพร พลสันต์ อายุ25ปี ชาววังสามหมอ จังหวัดอุดรธานี ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมแฟนหนุ่ม เพื่อเข้ามอบตัว หลังหลอกลวงผู้เสียหายร่วมลงทุนเล่นแชร์ ผ่านเพจ ชื่อว่า “แชร์บ้านมิ้น บ้านเต็งหนึ่ง” โดยเป็นการชักชวนให้ผู้อื่นร่วมลงทุนเล่นแชร์หลุด แชร์ทองเก็งกำไร ซึ่งมีผู้ร่วมลงทุนเป็นจำนวนกว่า247คน ซึ่งเปิดเพจร่วมลงแชร์มากว่า8เดือน หลังจากนั้นแชร์ล้ม ทำให้มีผู้เสียหายกว่า 50 คน

 หนึ่งในนั้นเป็นแม่ลูกชาวจังหวัดอุดรฯที่ลูกสาวได้ชักชวนผู้เป็นแม่ร่วมลงทุนเนื่องจากช่วงแรกได้เงินปันผลกำไรตรงตามวันที่นัด แต่พอลงทุนจากหมื่นเป็นแสนเจ้าแชร์รายนี้ก็ผลัดวันนัดจ่ายไปเรื่อย จนถึงขั้นต้องตามไปที่บ้านแต่ก็ไม่พบผู้ใดที่บ้าน “ท้าวแชร์มิ้น” ซึ่งอยู่ที่ อ.วังสามหมอ เสียหายกว่า 4.7 แสนบาท  ซึ่งพบยอดเสียหายรวมกว่า 15 ล้านบาท โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาในการสอบสวนนานกว่า 5 ชั่วโมง มีผู้เสียหายมารอฟังความคืบหน้าของการสอบปากคำ

“ท้าวแชร์มิ้น” หรือ น.ส.วัชราพร รับสารภาพว่าได้สร้างเพจเพื่อตั้งวงแชร์หลอกลงผู้อื่นมาร่วมลงทุนโดยมีวิธีการคือนำเงินลงทุนของคนใหม่นำไปจ่ายกับคนเก่าและได้เปิดวงแชร์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพื่อนำเงินหมุนจ่ายจนเงินหมุนไม่ทันไม่มีจ่ายให้กับคนเก่า ให้แชร์ล้มจึงได้ทำการหนีผู้ร่วมลงทุนด้วยการไม่ตอบแชทหรือรับสาย นอกจากนี้ท้าวแชร์รายนี้อ้างว่าไม่มีผู้อยู่เบื้องหลัง วางแผนและทำคนเดียว และไม่มีเงินในบัญชีแล้วในตอนนี้ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากพบยอดหมุนเวียนยอดเงินในบัญชีกว่า48 ล้านบาทซึ่งผู้ต้องหาบอกว่าตอนนี้ไม่มีเงินมาคืนให้กับผู้เสียหายแล้ว

ขอขอบคุณภาพจาก :https://www.77jowo.com/contents/o1/114143?fbclid=IwAR10tyu4j_PZN9Us8ZgZWZw37LTDzSYqyZhZHuge1kwXpXZ6cvNRRg2bN0k

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here