โตโยต้าชิณณ์นนท์ เปิดตัว”คัมรี”รุ่นใหม่สปอร์ตหรูระดับพรี่เมี่ยม

0
670
โตโยต้าชิณณ์นนท์

โตโยต้าชิณณ์นนท์อุดรธานี เปิดตัวรถยนต์ “คัมรี” รุ่นใหม่ มาพร้อมดีไซน์เฉี่ยว รูปลักษณ์สปอร์ตหรู พร้อมอัดแน่นเทคโนโลยี อุ่นใจขณะขับขี่ด้วยระบบเสริมความปลอดภัยเต็มรูปแบบ ราคาเริ่มต้น1.44ล้านบาท พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์กับลูกค้าในช่วงปลายปี ช้อปปิ้งฟรีมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท

วันนี้(30 ตุลาคม 2561)ที่บริษัท โตโยต้าชิณณ์นนท์ อุดรธานี จำกัด ถนนเลี่ยงเมืองหนองคาย สกลนคร อ.เมือง จ.อุดรธานี นางวรณัน ทีฆธนานนท์ ประธานกรรมการ นายกิตติภัค ทีฆธนานนท์ กรรมการผู้จัดการ นายคัทสุฮิโกะ ยามาซากิ รองกรรมการผู้จัดการ นายยาสึฮิโระ ทานากะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และนายกิตติภูมิ ทีฆธนานนท์ กรรมการ เปิดตัวรถยนต์โตโยต้าใหม่ All-New Camry SOUL STRIKING LUXURY ที่มีรูปลักษณ์สปอร์ตหรู สมรรถนะดี ขับสนุก ขับง่ายด้วย TNGA อุ่นใจทุกขณะขับขี่ด้วยระบบเสริมความปลอดภัยเต็มรูปแบบ และ Safety sense ให้สะดวกสบายกับทุกคนระดับพรี่เมียม พร้อมพาทดลองขับขี่ถึงสมรรถนะและความปลอดภัย

นายกิตติภัค ทีฆธนานนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท โตโยต้าชิณณ์นนท์ อุดรธานี จำกัด กล่าวว่า ต้นกำเนิดของ คัมรี ได้รับการเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นในปี 2523 ในฐานะ รถสปอร์ตซีดาน ระดับตำนาน อย่าง Celica โดยใช้ชื่อว่า Celica-Camry และขายอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 2 ปี แม้ในระยะเวลาช่วงสั้นๆ แต่ Celica-Camry ได้สร้างความประทับใจที่โดดเด่น

จากนั้นในปี 2525 คัมรีเจเนอเรชั่นที่ 1 ได้ถือกำเนิดขึ้นอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น ในฐานะรถซีดานเครื่องยนต์หน้า และขับเคลื่อนล้อหน้า ที่มาพร้อมกับภายในกว้างขวาง นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คัมรี ได้กลายเป็นรถรุ่นสำคัญของโตโยต้า ในระดับโลกที่ได้รับความสำเร็จอย่างท่วมท้นในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย

โดยปัจจุบันมีจำนวนยอดจำหน่ายสะสมของรถคัมรี ทั่วโลกก้าวเข้าสู่ 20 ล้านคัน สำหรับในประเทศไทยนั้น คัมรี ได้รับการแนะนำเข้าสู่ตลาดรถยนต์เป็นครั้งแรกในปี 2536 โดย คัมรี ได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวไทยที่มองหารถยนต์หรูที่มาพร้อมกับประสบการณ์เหนือระดับ และด้วยกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้ คัมรี เจนเนอเรชั่นที่ 4 ถูกนำมาประกอบ ในประเทศไทย เมื่อปี 2542 ยิ่งไปกว่านั้น โตโยต้า ยังเป็นผู้บุกเบิกยนต์กรรมระบบไฮบริด เป็นครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2552 คัมรี ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เปิดตัวในประเทศไทย

นายกิติภัคฯ กล่าวต่อไปว่า สำหรับ All-New Camry SOUL STRIKING LUXURY โฉมใหม่ล่าสุดที่นำมาโชว์นี้ สมบูรณ์แบบด้วยภาพลักษณ์ดีไซน์สปอร์ต หรูหรา ผ่านการออกแบบอย่างพิถิพิถัน ภายในกว้างขวาง ใส่ใจในทุกรายละเอียดการตกแต่ง

พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมเหนือใคร จากสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA ที่ช่วยผสานยนต์กรรมกับผู้ขับขี่ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย และระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ให้ความมั่นใจในทุกสถานการณ์การขับขี่

นอกจากนี้ ยังได้พัฒนาระบบขับเคลื่อนใหม่ คือ เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร Dynamic Force และเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ร่วมกับความแข็งแกร่งของโครงสร้างตัวถังรถได้สูงสุด ส่งผลให้มีอัตราการเร่งแบบสปอร์ตและการขับขี่ที่เร้าใจ

สำหรับรุ่นไฮบริด ที่มาพร้อมกับระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นที่ 4 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในอัตราการเร่งที่ดีขึ้น และสามารถประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น ความสะดวกสบายของผู้โดยสาร ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลัก ที่ Toyota มุ่งเน้นพัฒนาสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ

โดยเบาะนั่งด้านหลังที่สามารถปรับเอนได้ (Rear Reclining Seat) ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเดินทาง และ T-Connect Telematics ระบบที่เชื่อมต่อรถ และผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว ช่วยให้คุณอัพเดตสถานะรถได้ตลอดเวลา ความปลอดภัยของผู้โดยสาร ถือเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรกของโตโยต้า

โดยคัมรี ได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยขั้นสูงสุดไว้มากมาย อาทิ ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PRE-COLLISION SYSTEM) ระบบควบคุม และปรับลดความเร็วอัตโนมัติ (DYNAMIC RADAR CRUISE CONTROL) ระบบเตือน

เมื่อออกนอกเลน พร้อมพวงมาลัยหน่วงอัตโนมัติ (LANE DEPARTURE ALERT) มีการติดตั้งถุงลมนิรภัยรอบคัน 9 ตำแหน่ง ซึ่งถือได้ว่า มากที่สุดในรถระดับเดียวกัน

นายกิตติภัคฯ กก.ผจก.โตโยต้าชิณณ์นนท์ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้บริษัทฯยังได้จัดกิจกรรม ชิณณ์นนท์พาช้อป งานนี้ช้อปปิ้งฟรี วัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นยอดขายรถใหม่ในช่วงปลายปี เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างครอบครัวให้มีกิจกรรมที่ทำร่วมกันมากขึ้น โดยใช้รถยนต์เป็นสิ่งช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ กลุ่มเป้าหมายก็คือลูกค้าในจังหวัดอุดรธานีและใกล้เคียง เพียงลูกค้าจองและรับรถยนต์ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.ถึง 31 ธ.ค.2561 ก็มีสิทธิ์ร่วมลุ้นชิงเงิน รางวัลช้อปปิ้งมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here